Thứ sáu, 6/9/2013, 09:55 (GMT+7)

Kinh nghiệm đặt bánh cưới ở TP HCM

Giá bánh cưới hiện nay dao động từ 500.000 đồng trở lên và bạn nên đặt bánh trước 1-2 tuần để được phục vụ chu đáo.

Hiện tại, mình đã thuê được nhà hàng tổ chức tiệc cưới nhưng mình không ưng ý lắm với cách trang trí ở đó, nhất là vụ bánh cưới. Nhà hàng bảo sẽ cho mình bánh cưới 2 tầng nhưng chỉ có tầng trên là bánh thật, còn tầng dưới làm bằng xốp. Bản báo giá ghi bánh cưới là 1,6 triệu. Mình thấy đắt quá mà nhìn ảnh thấy bánh cưới không đẹp. Vì thế, mình tính đặt chiếc bánh 1 tầng màu hồng, có khắc tên của hai vợ chồng. Bạn nào biết chỗ làm bánh cưới đẹp thì chỉ cho mình với, nếu giá từ 600.000 đồng - 800.000 đồng thì tốt quá. Mình ở TP HCM (Uyên Nhi). 

Wedding-Cake-1378434167.jpg
Ảnh minh họa: Yapwallpaper.

Gợi ý cho bạn: Giá bánh cưới hiện nay dao động từ 500.000 đồng trở lên tùy theo mẫu mã và kích thước. Bạn nên đặt bánh trước 1-2 tuần để được phục vụ chu đáo. Trước ngày cưới 1 hôm, bạn cần liên hệ với bên đặt bánh để chắc chắn mọi thứ diễn ra suôn sẻ vì thực tế, có những cô dâu chú rể chủ quan, không kiểm tra lại nên lúc nhận bánh thì không như ý muốn. Ở TP HCM, bạn có thể đến các địa chỉ dưới đây để tham khảo mẫu mã và đặt bánh cưới:

- Hệ thống cửa hàng Givral
- Hệ thống cửa hàng Brodard
- Hệ thống cửa hàng Hỷ Lâm Môn
- Bánh ngọt Floramisu: 8/11 Lê Thánh Tôn, quận 1

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao