Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Thái Lan

Nếu thuê ekip từ Việt Nam sang, cô dâu chú rể sẽ phải trả chi phí tối thiểu khoảng 15 triệu đồng.

Thứ sáu, 23/5/2014, 18:50 (GMT+7)

Vợ chồng mình dự định đi du lịch Thái Lan vào dịp hè này và kết hợp chụp ảnh cưới luôn. Không biết ở Thái Lan những địa điểm nào chụp đẹp và thuê thợ chụp ảnh ra sao? Xin tư vấn giúp (An Nhi).

pre-wedding-9443-1400831792.jpg

Ảnh minh họa: Thailandweddingphotographer.

Gợi ý cho bạn: Thái Lan có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dịch vụ du lịch đa dạng và nhiều điểm tương đồng với Việt Nam nên phù hợp để chụp ảnh cưới kết hợp du lịch. Nếu muốn chụp ảnh theo phong cách trẻ trung, hiện đại, bạn có thể chọn địa điểm là khu vực trung tâm như Siam Paragon, Central World...

Ngược lại, vùng biển Phuket với bờ biển dài, bãi cát trắng, rừng thông xanh mướt hoặc khu du lịch bên sông Sampran Riverside, công viên Satorini sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh cưới gẫn gũi với thiên nhiên.

Về dịch vụ chụp ảnh cưới, nếu thuê ekip từ Việt Nam sang, chi phí sẽ tối thiểu vào khoảng 15 triệu đồng (chưa bao gồm vé máy bay, chi phí đi lại, ăn ở và vé vào cửa các điểm tham quan). Nếu chụp ghép với các cô dâu chú rể khác thì có thể tiết kiệm được phần nào.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?