Thứ tư, 13/5/2020, 07:47 (GMT+7)

Kiều Ngân không có cơ hội ghen khi yêu Tronie

MC - người mẫu Kiều Ngân thấy Tronie quá đáng tin nên lâu rồi cô chẳng được ghen, nhiều lúc muốn làm mình làm mẩy nhưng bạn trai cũng không 'dính bẫy'.

Theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang tại Đại học Kiến trúc TP HCM nhưng lại chọn nghề người mẫu để lập nghiệp, Kiều Ngân đã lần lượt chinh phục nhiều lĩnh vực nghệ thuật và gặt hái được thành công. Năm 2015, cô nàng với nét đẹp cá tính, sắc sảo giành vương miện Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ. Hai năm sau, cô khẳng định bản thân trong vai trò một MC chuyên nghiệp với giải Én vàng 2017. Và mới đây, Kiều Ngân được bổ nhiệm làm giám đốc kênh truyền hình Fashion TV tại Việt Nam. Không ồn ào và hào nhoáng, người đẹp sinh năm 1989 luôn "cháy hết mình" trong mọi công việc đảm nhiệm, bởi một phần cô được "tiếp lửa" từ bạn trai là ca sĩ Tronie (cựu thành viên nhóm 365) - người luôn ủng hộ cô thử thách ở nhiều lĩnh vực. 

Kiều Ngân và Tronie là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Kiều Ngân và Tronie hiện là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

- Cơ duyên nào đưa Kiều Ngân và Tronie đến với nhau?

- Chúng tôi tình cờ gặp nhau trong công việc. Tronie biết tôi từ trước qua các show thời trang mà cả hai diễn chung sân khấu. Tronie bị thu hút bởi nụ cười "chảnh chọe" của tôi trên sàn diễn, từ đó bạn ấy nhớ tên tôi đến tận mấy năm sau. Khi gặp lại, cả hai đều đang không có người yêu nên quyết định hẹn hò.

- Điều gì khiến cả hai có thể duy trì mối quan hệ tình cảm ba năm qua trong khi mọi người thường nói nghệ sĩ rất đào hoa và hay sống theo cảm xúc?

- Tronie không lãng mạn đâu, chỉ được cái hài hước nên tôi thấy vui vì ở bên. Bên cạnh đó, có lẽ chúng tôi đã đủ lớn để nuôi dưỡng sự bình yên giữa cả hai. Nhiều khi tôi cũng muốn một chút sóng gió để thêm gia vị cho tình yêu nên hay gây chuyện cà khịa Tronie mà thất bại toàn tập (cười). Tronie luôn tỏ thái độ tỉnh queo, chắc biết tôi "giỡn nhây" nên bạn ấy không thèm dính bẫy. Tronie là người trầm tính và không dễ nổi nóng. Bạn ấy thuộc mẫu đàn ông biết gìn giữ gia đình. 

Mặt khác, chúng tôi luôn thẳng thắn với nhau về mọi chuyện, kể cả những mối quan hệ trước đó, và làm điểm tựa cho nhau trong mọi khó khăn. Nhờ sự vui vẻ, hài hước của Tronie và sự thấu cảm đơn giản của tôi mà hai đứa bên nhau lâu vậy.

Vẻ ngoài có chút lạnh lùng, thậm chí có lúc bất cần nhưng Kiều Ngân tự nhận mình đơn giản khi yêu.

Vẻ ngoài lạnh lùng, thậm chí có lúc bất cần nhưng Kiều Ngân tự nhận mình đơn giản khi yêu.

- Kiều Ngân khi yêu là người như thế nào?

- Người ta nói con gái Thiên Yết (cung Bò Cạp) tuổi Rắn như tôi chắc yêu dễ sợ lắm, mà tôi thấy ngược lại. Trong chuyện tình cảm, tôi khờ lắm. Có ngang tàng và lạnh lùng đó, nhưng lý trí luôn nhắc tôi không được làm cho người ấy của mình buồn hay khó xử, nên lâu lâu tôi nhận phần thiệt không hà, bị lơ là, bị bỏ quên hay gặp chuyện gì không vừa ý cũng chẳng làm quá lên kiểu giãy nảy đâu. Tôi yêu đơn giản lắm, không như mọi người thường nghĩ.

- Vậy lúc ghen thì sao?

- Lâu rồi tôi không có ghen với ai hết. Tronie quá đáng tin và cũng không làm gì để tôi ghen. Nhiều khi tôi thèm ghen và được ghen lắm đó!

Mỗi lần bực chuyện gì, tôi hay đi uống bia với bạn, đi tập thể thao. Sau đó, tôi sẽ nghĩ cách nói chuyện với Tronie xem vấn đề ở đâu và Tronie phải thay đổi gì hay làm gì để cả hai thấy tốt hơn. 

Chúng tôi là một cặp đôi "lầy lội" nên chẳng giận nhau lâu, hay pha trò cười cho nhau.

- Chuyện 'lầy lội' gần đây giữa hai người là gì?

- Đó là lúc tôi đang đi tập và Tronie gửi video tiktok mặc đầm của tôi, "cưng" muốn xỉu. Rồi khi về, tôi bắt bạn ấy để tôi makeup giả gái và còn quay video lại nữa... Tronie giả gái "cưng" lắm nha (cười lớn)!

Chưa bật mí thời điểm kết hôn, Kiều Ngân bảo sẽ đi cùng Tronie đến khi nào có thể đi đâu cũng thấy vui.

Chưa bật mí thời điểm kết hôn, Kiều Ngân bảo sẽ đi cùng Tronie đến khi nào có thể đi đâu cũng thấy vui.

- Chị nghĩ gì về quan điểm 'phụ nữ nên kết hôn trước 30 tuổi'?

- Thật khó để khuyên ai đó nên làm gì hay vạch giới hạn cho câu chuyện đời của riêng mỗi người. Nếu người phụ nữ nào đó không thể tìm được tình yêu của mình trước 30 tuổi thì sao? Tôi sợ kết hôn sớm và sai người khi nửa kia của mình chưa đến. Nó thật sự còn đáng sợ hơn việc lẻ bóng một mình.

- Nói vậy nghĩa là chị chưa đặt chuyện kết hôn cho tương lai gần. Thế còn các kế hoạch khác thì sao?

- Sự nghiệp của tôi lúc nào cũng bận rộn với những dự định và kế hoạch. Tôi chọn công việc gần với cảm xúc và thiên hướng của mình nên tôi hạnh phúc lắm. Công việc mỗi ngày đều làm tôi vui vẻ, phấn chấn. 

Còn Tronie, sau khoảng thời gian khó khăn này, vẫn luôn có tôi bên cạnh động viên và giúp đỡ. Tôi tin bạn ấy biết được thiên hướng của mình và sẽ từng bước đi đúng với định mệnh.

Chỉ cần như thế thôi, chúng tôi sẽ đi cùng nhau đến khi nào có thể đi đâu cũng vui!

Song Giang thực hiện
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao