Thứ ba, 14/11/2017, 15:01 (GMT+7)

Không yêu nhưng em chẳng bao giờ từ chối nhận quà từ tôi

Gần đây, tôi tặng em chiếc gối bông, em nhận rồi nói đừng có tặng nữa, lần sau em không nhận đâu, nhưng vẻ mặt rất bình thường.

Tôi và em đều 23 tuổi, chơi với nhau được 3 năm. Tôi có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ và đi chơi với em nhiều hơn nên tình cảm dần xuất hiện. Được một thời gian, tôi mới dám nhắn tin tỏ tình. Em nói không có tình cảm với tôi, không rung động trước tình cảm tôi dành cho em. Em nói tôi hãy quên em đi.

Chúng tôi ít liên lạc với nhau  hơn, trong thời gian này cũng có nhiều bạn nữ làm quen nhưng tôi không thể nào quên được em, vì thế đã từ chối các mối quan hệ ấy. Tôi vẫn thi thoảng dành những sự quan tâm đến em, có món ngon tôi đều mang qua cho em, em luôn đón nhận một cách nhiệt tình. Ngoài ra, tôi giúp đỡ em mọi việc mặc dù em không nhờ, dù thế em vẫn không từ chối sự giúp đỡ của tôi.

khong-yeu-nhung-em-chang-bao-gio-tu-choi-nhan-qua-tu-toi

Ảnh minh họa.

Vừa rồi, em vẫn tiếp tục nói không rung động gì với tình cảm của tôi, nói đã thích người khác rồi, chỉ xem tôi là bạn (theo tôi được biết em có người theo đuổi nhưng không chấp nhận). Giờ dù mọi chuyện xảy ra nhưng tôi vẫn yêu em rất nhiều. Cách đây không lâu, mặc dù không nói chuyện nhưng tôi vẫn tặng quà cho em, em không từ chối. Gần đây, tôi tặng em chiếc gối bông, em nhận rồi nói đừng có tặng nữa, lần sau em không nhận đâu, nhưng vẻ mặt rất bình thường. Tôi muốn tiếp tục thể hiện tình cảm của mình để chinh phục em. Tôi không sợ mất thời gian nhưng không biết có nên tiếp tục hay không? Mong được các bạn cho tôi lời khuyên.

Thành

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao