Không gian yêu thương bất tận

Sau khi nhặt giúp quả cầu cho cô ấy, tôi nhận được lời cảm ơn rất dễ thương, từ đó tôi đã trò chuyện hỏi tên và xin được số điện thoại.

Thứ năm, 26/4/2012, 14:31 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Tôi là Huỳnh Minh Khoa, một anh chàng sinh viên năm thứ hai của khoa Du lịch, đã tình cờ quen được cô bé có tên là Trần Thị Tuyết Nhung, sinh viên năm nhất khoa Tài chính ngân hàng. Tôi còn nhớ như in, những ngày đi học về đều bắt gặp ánh mắt trìu mến của cô ấy nhìn mình khi nàng ngồi dạy học phụ mẹ bên nhà.

Tôi quê ở Long An, phải lên thành phố thuê phòng trọ để đi học. Tình cờ tôi đã thuê phòng đối diện nhà cô ấy. Cuộc tình của chúng tôi bắt đầu vào một ngày định mệnh. Tối hôm đó trời đẹp nên cô ấy ra đánh cầu cùng với em, vô tình cầu rơi lên nóc nhà tôi. Đúng lúc đó, tôi đi học về và đã nhặt giúp quả cầu. Cô ấy cảm ơn rất dễ thương, sau đó tôi đã trò chuyện hỏi tên và xin được số điện thoại.

Chúng tôi quen nhau trong suốt 4 năm, trải qua không ít chuyện vui buồn. Khi ra trường, công việc ổn định chúng tôi đã đến với nhau bằng một lễ cưới thật hạnh phúc với những lời chúc tốt đẹp nhất của gia đình, mọi người.

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?