Khóc òa vì bạn chê hư, bé gái nín ngay sau cái ôm của bố

Cô bé sà vào lòng rồi ôm chặt cổ bố sau khi được an ủi và dặn dò: 'Đừng để các bạn thấy con khóc nhé'.

Thứ ba, 4/7/2017, 10:05 (GMT+7)
Bé gái 2 tuổi khóc nức nở khi bị bạn chê xấu
 
 

Popiando Vazquez là tài xế Uber ở quận Bronx, thành phố New York. Ông bố trẻ cho biết, anh thường bật camera ở điện thoại lên lúc làm việc. Nhờ thói quen đó, Popiando đã ghi lại được khoảnh khắc ngọt ngào, xúc động của con gái Tiara Vazquez, 2 tuổi. Theo Fox35, Tiara buồn vì các bạn nói con "hư". Khi đã ngồi yên trong xe, cô bé ôm mặt òa khóc rồi gục lên vai bố. 

Cuộc trò chuyện giữa hai cha con Popiando diễn ra trong sự kiên nhẫn, nhẹ nhàng và tình cảm của người cha. Popiando liên tục hỏi con gái "con sao vậy", "có chuyện gì xảy ra thế con gái", "tại sao con khóc?" và không quên khích lệ "nói cho bố nghe". Không chỉ tỏ ra đồng cảm, Popiando thậm chí còn cho con lời khuyên cuộc sống: "Đừng để các bạn thấy con khóc nhé". Sau khi được đề nghị có muốn được ôm không, Tiara đồng ý rồi sà vào lòng bố. Cái ôm ấm áp của bố đã giúp Tiara bình tĩnh trở lại và nín khóc. 

Video được Popiando đăng lên tài khoản Instagram hôm 6/6 và thu hút hơn một triệu lượt xem trong vòng chưa tới một ngày. Hiện tại, video có hơn 2,7 triệu người xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Phần lớn các chia sẻ khen ngợi cách xử lý của ông bố và không ít người thấy đồng cảm khi từng trải qua tình huống này. 

be-gai-hai-tuoi-om-mat-nuc-no-vi-ban-che-hu-lien-nin-khoc-sau-cai-om-cua-bo

Bé Tiara ôm mặt khóc nức nở và tựa đầu lên vai bố khi bị các bạn chê xấu.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?