Khi một nàng kỹ sư lấy chồng, cô ấy sẽ làm điều 'khác người'

Rebeca đã quyết định mời những anh bạn thân của mình chụp ảnh cùng vì cô chẳng có 'hội chị em' nào cả.

Thứ bảy, 20/5/2017, 19:16 (GMT+7)
Khi một nàng kỹ sư lấy chồng
 
 

Bạn sẽ làm gì nếu muốn chụp ảnh cưới nhưng xung quanh không có những người bạn gái? Vậy thì hãy mời những người bạn thân thiết của mình. Đó chính xác là điều mà Rebeca, 24 tuổi, đến từ Brazil, đã làm và ý tưởng đó thực sự không tồi. 

"Tôi đã đưa ra ý tưởng này một tuần trước đám cưới. Tôi tìm kiếm một số ' hình ảnh về cô dâu và hội chị em của mình, tất cả đều mặc áo choàng, cười vui vẻ, uống champagne... Tôi cảm thấy buồn một chút vì mình không thể thực hiện được bất cứ điều gì như thế", Rebeca nói với Bored Panda.

"Buổi chụp ảnh thật thú vị. Mọi người đều uống những loại rượu ít tiền và đôi lúc chúng tôi đã cười nhiều đến mức phải dừng một lúc để bình thường trở lại mới có thể tiếp tục chụp ảnh".

Rebeca học ngành kỹ thuật máy tính và một trong số 4 nữ sinh của lớp gồm 60 học sinh, vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, cô đã có những anh bạn tuyệt vời. 

Rebeca đã chia sẻ hình ảnh trong buổi chụp ảnh cưới của mình trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự yêu mến bởi ý tưởng dí dỏm, dễ thương này. "Tôi rất hạnh phúc với những hình ảnh của mình. Có lúc, tôi nhìn ảnh và cười như điên vậy. Nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng được ảnh của mình trở nên nổi tiếng đến thế".

Dưới đây là một số hình ảnh đã "gây bão" của Rebeca:

  khi-mot-nang-ky-su-lay-chong-co-ay-se-lam-dieu-khac-nguoi khi-mot-nang-ky-su-lay-chong-co-ay-se-lam-dieu-khac-nguoi-1

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?