Chủ nhật, 19/4/2020, 11:00 (GMT+7)

Khám chữa bệnh tại nhà mùa dịch bệnh

Việc khám chữa bệnh tại nhà là lựa chọn an toàn, hợp lý đối với người cao tuổi, người bệnh giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp. 

Trước đây, khi không có dịch bệnh, con cái thay phiên chở ông Hoàng Mạnh Ninh, 71 tuổi, ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội đến bệnh viện tái khám các bệnh tuổi già. Tuy nhiên, khi dịch viêm phổi cấp diễn biến phức tạp, thực hiện cách ly xã hội nên việc đến bệnh viện thời điểm này bất tiện, nhiều nguy cơ lây nhiễm chéo.

Vừa rồi, nghe tư vấn từ người bạn, con trai ông gọi điện thoại đến Hùng Vương Medical Tourism. Sau vài phút chờ đợi, bác sĩ chuyên khoa xác nhận đến khám."Ban đầu tôi nghĩ nhanh cũng phải nửa ngày mới có bác sĩ khám, không ngờ quy trình của họ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tôi yên tâm hơn vì không phải đến bệnh viện, thực hiện giãn cách xã hội theo khuyến nghị của Chính phủ", ông Hoàng Mạnh Ninh nói.

Dịch vụ khám sức khỏe tại nhà có nhiều ưu điểm, tránh nguy cơ lây  nhiễm chéo mùa Covid-19. 

Dịch vụ khám sức khỏe tại nhà có nhiều ưu điểm, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo mùa Covid-19. 

Dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona lây lan hơn 200 quốc gia, giới y tế thế giới khuyến cáo, người cao tuổi, người mắc các bệnh như tiểu đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, tim mạch, huyết áp... dễ có nguy cơ lây nhiễm virus hơn. Căn bệnh khiến hệ cơ quan giảm chức năng, hệ miễn dịch suy yếu, không đủ khỏe mạnh để phòng, chống lại mầm bệnh khác.

Phần lớn các ca tử vong do Covid-19 là người trên 65 tuổi. Do đó, người cao tuổi nên lưu ý điều trị tốt bệnh lý đang có, khi cơ thể có bất kỳ sự thay đổi nào nên gọi ngay cho bác sĩ.

Gia đình chỉ cần gọi điện, gửi yêu cầu sẽ nhận tư vấn từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Gia đình chỉ cần gọi điện, gửi yêu cầu sẽ nhận tư vấn từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Ông Đinh Xuân Hoạt, CEO của Hùng Vương Medical Tourism cho biết, để tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh, chiến lược lâu dài của đơn vị là xây dựng hệ thống khám chữa bệnh tại nhà chuyên nghiệp từng khâu. Khách hàng có thể trao đổi với bác sĩ, chủ động đặt lịch hẹn thăm khám, địa điểm khám bệnh phù hợp với nhu cầu. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân đội 108, Bạch Mai, Xanh Pôn, Việt Đức, Nhi Trung uơng... sẽ trực tiếp khám, tư vấn các bệnh lý như ung thư, tiểu đường, gout, tim mạch, đột quỵ..... Sau thăm khám, chuyên gia sẽ đưa ra hướng điều trị hiệu quả bằng gói chuyên sâu tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản.

Ngoài ra, việc khám bệnh tại nhà giúp bác sĩ kiểm soát dịch bệnh, thời gian khám kỹ hơn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Chuyên gia dễ quản lý hồ sơ sức khỏe để theo dõi, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Do đó, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người lớn tuổi cũng đảm bảo hơn.

Khám chữa bệnh tại nhà mùa dịch bệnh - 4

Đại diện Hùng Vương Medical Tourism cho biết thêm, người cao tuổi cần giữ tinh thần thoải mái, bình tĩnh tuân thủ các hướng dẫn phòng bệnh của Bộ Y tế, áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý, sinh hoạt điều độ, luyện tập thể dục thường xuyên.

Lê Nguyễn 

Tại Hùng Vương Medical Tourism, bất cứ lúc nào cần sự tư vấn chuyên môn về các vấn đề sức khoẻ của bạn, người thân trong gia đình, 24/24 giờ. Thông tin chi tiết liên hệ: 0888 319 866 - 0888 119 866. Email: contact@hungvuongmedical.com.vn. Địa chỉ: 10 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội. Website: www.hungvuongmedical.com.vn
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả