Khách sạn sang trọng cho hôn lễ ở TP HCM

Khi lựa chọn địa điểm đãi tiệc, vị trí thuận lợi, dễ đi lại là mối quan tâm hàng đầu.

Thứ bảy, 5/4/2014, 08:06 (GMT+7)

Mình và ông xã (là người nước ngoài) không biết nhiều về các địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TP HCM. Chúng mình dự định làm tiệc cưới khoảng 20 bàn và cần tìm không gian sang trọng (khách sạn 3-4 sao) để đãi tiệc vì khách tới dự đa phần là bạn làm ăn của cả hai. Vui lòng chỉ cho mình một số khách sạn phù hợp nhé (Hoàng Kim).

hotel-6985-1396659827.jpg

Ảnh minh họa: FF

Gợi ý cho bạn: Tại TP HCM có nhiều khách sạn tổ chức tiệc cưới đạt tiêu chuẩn 3 và 4 sao theo yêu cầu của bạn nhưng khi lựa chọn địa điểm đãi tiệc, vị trí thuận lợi, dễ đi lại là mối quan tâm hàng đầu. Bạn có thể tham khảo danh sách các khách sạn dưới đây và ưu - nhược điểm của từng nơi để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

- Khách sạn Continental: Sức chứa sảnh 10-30 bàn, nằm ở trung tâm thành phố, có sảnh cưới ngoài trời đẹp nhưng nhược điểm là phải gửi xe ở địa điểm khác.

- Grand Hotel: Sức chứa sảnh từ 6-30 bàn, vị trí dễ tìm (đường Đồng Khởi), chỗ giữ xe thuận lợi, phục vụ tốt nhưng nhược điểm là không giản sảnh tiệc cưới bị hạn chế bởi chiều rộng, có 4 cột lớn bên trong dễ che khuất tầm nhìn.

- Khách sạn Oscar: Sức chứa sảnh từ 10-26 bàn, vị trí dễ tìm (đường Nguyễn Huệ), thực đơn phong phú, phục vụ tốt nhưng giống như Grand Hotel, không gian sảnh tiệc hơi hẹp và bạn phải gửi xe nhờ ở địa điểm khác.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?