Thứ sáu, 1/8/2014, 14:36 (GMT+7)

Kết quả cuộc thi 'Lời cầu hôn lãng mạn'

Chiếc váy cưới trị giá 12 triệu đồng nhà thiết kế Quyên Nguyễn đã thuộc về bài chia sẻ lời cầu hôn ấn tượng nhất.

Dù là lần thứ hai tổ chức cuộc thi viết về lời cầu hôn lãng mạn nhưng ban biên tập chuyên mục Cưới hỏi của báo Ngoisao.net vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả cả nước. Trong hơn hai tháng, độc giả đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ buồn bã đến ngọt ngào, từ nước mắt đến những niềm vui vỡ òa. Những lời cầu hôn đa dạng, độc đáo đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc và đậm đà hương vị tình yêu.

Độc giả hẳn chưa thể quên mối tình thanh mai trúc mã nồng ấm trong Lời cầu hôn 12A4 và cặp đôi dí dỏm trong Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt hay những chi tiết kịch tính, hồi hộp trong Đừng ném chiếc nhẫn này đi lần nữa em nhé và Màn cầu hôn 'khác người'

Nếu như nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc trong Lời cầu hôn dưới gốc cây hoa dầu, Em muốn hạnh phúc lần nữa và Hạnh phúc chờ mong mang đến những cảm xúc rung động nghẹn ngào, thì những lời cầu hôn ngây ngô của Em có muốn cùng anh nuôi gà không và Ờ thì lấy lại khiến độc giả bật cười.

o-ENGAGEMENT-RING-SHOPPING-fac-8866-7003

Ảnh: HP.

Báo Ngoisao.net xin cảm ơn các độc giả đã nhiệt tình tham gia cuộc thi, đã dành sự tin tưởng và sự yêu mến cho chuyên mục Cưới hỏi. Cảm ơn các độc giả đã đồng hành và đưa ra những bình luận sắc sảo, nhiều cảm xúc và rất chân thành.

Xin chúc mừng những độc giả đã nhận được quà tặng từ cuộc thi:

1 giải nhất: Váy cưới của thương hiệu Quyên Nguyễn Bridal trị giá 12 triệu đồng.

Nguyễn Thị Thu Phương (Bài viết: Màn cầu hôn 'khác người')
Địa chỉ: Hà Nội

5 giải đồng hạng: Thẻ giảm giá 30% dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói hoặc may váy cưới tại Quyên Nguyễn Bridal.

1. Đặng Thị Mai (Bài viết: Hạnh phúc chờ mong)
Địa chỉ: Hà Nội

2. Trương Thị Trà Giang (Bài viết: Lời cầu hôn 12A4)
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Tp HCM

3. Nguyễn Thị Ngọc Phượng (Bài viết: Bài thơ và lời cầu hôn của anh)
Địa chỉ: Quận 3, Tp HCM

4. Lê Thu Trang (Bài viết: Em muốn hạnh phúc lần nữa)
Địa chỉ: Hà Nội

5. Cù Thị Ngọc (Bài viết: Lời cầu hôn dưới gốc cây hoa dầu)
Địa chỉ: Tây Ninh

Mời các độc giả đoạt giải gửi email xác nhận về địa chỉ email: cuoihoi@ngoisao.net. Email xác nhận bao gồm: tên người dự thi, bản scan (hoặc ảnh chụp) chứng minh thư, số điện thoại, địa chỉ. Mọi thông tin xác nhận đều phải trùng khớp với thông tin khi đăng ký dự thi. Sau khi độc giả xác nhận, Ban biên tập sẽ thông báo hình thức nhận giải thưởng.

Thời gian gửi email xác nhận đến hết ngày 15/8/2014. Sau ngày này, nếu không xác nhận, giải thưởng sẽ không còn giá trị.

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao