Thứ sáu, 7/2/2014, 14:55 (GMT+7)

In thiệp khi uyên ương làm cùng công ty

Cô dâu chú rể có thể sử dụng chung một loại thiệp với nội dung bên trong thể hiện sự trân trọng với khách mời.

Em và vợ em làm cùng công ty. Sắp tới, chúng em định tổ chức cưới nhưng muốn chỉ dùng chung một thiệp cưới mà nội dung bên trong thể hiện được cả hai đều mời. Ở công ty, họ đến nhà gái, nhà trai hoặc cả hai đều được. Vậy xin hỏi có mẫu thiệp cưới nào như vậy không? Hoặc chúng em phải in nội dung như thế nào? Xin tư vấn giúp ạ (Lê Minh).

thiep-3715-1391759580.jpg

Ảnh minh họa: Rufledblog.

Gợi ý cho bạn: Mặc dù không có kiểu thiệp cưới nào thiết kế riêng cho các uyên ương làm cùng công ty nhưng qua cách sử dụng từ ngữ bên trong sẽ thể hiện được thái độ và sự trân trọng của hai bạn với khách mời. Bạn có thể đặt in mẫu thiệp như bình thường với phần mở đầu khẳng định: Trân trọng kính mời anh (chị) tới dự tiệc cưới mừng lễ thành hôn của hai chúng tôi. Sau đó, ghi tên của cô dâu và chú rể. Để thể hiện sự trang trọng, bạn in tên chú rể bên trái và tên cô dâu ở bên phải.

Khách mời khi nhận được thiệp sẽ căn cứ theo mức độ thân thiết của mối quan hệ với cô dâu hay chú rể mà lựa chọn gửi quà mừng bên nào. Ngoài ra, vì làm chung công ty nên hai bạn cũng có điều kiện để cùng nhau đi gửi thiệp mời, thể hiện sự trân trọng và chân thành của mình. 

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?