Thứ năm, 14/11/2019, 14:59 (GMT+7)

Hot girl Mie Nguyễn thử váy cưới

Vì khoảng cách địa lý, các lần làm việc của Mie với nhóm thiết kế đều qua mạng. Cô dâu chỉ kịp thử váy 1 lần trước tiệc cưới diễn ra tối 14/11.

Mong đợi của cô dâu Mie Nguyễn về tấm áo cưới trong mơ không chỉ dừng lại ở lễ phục cho ngày trọng đại mà còn nói lên được tính cách, giúp Mie khẳng định bản thân. Cô dâu 9X muốn bộ lễ phục đạt được sự tinh tế, hướng tới hình ảnh trưởng thành khi người đẹp bước sang chương mới của cuộc đời.Hot girl Mie Nguyễn (tên thật: Nguyễn Hoàng My), sinh năm 1994, là hot girl đình đám của Sài thành trước khi lên đường sang Mỹ du học. Mie và chú rể Dũng Anh đã có 3 năm yêu kín tiếng trước khi tiến đến hôn nhân. Vào ngày 10/11, cô dâu chú rể đã tổ chức tiệc cưới ở TP HCM. Sau đó, cả hai đã làm lễ thành hôn ở Hà Nội hôm 12/11 và tổ chức tiệc đãi khách nhà trai vào hôm nay - 14/11. 

Mong đợi của cô dâu Mie Nguyễn về tấm áo cưới trong mơ không chỉ dừng lại ở lễ phục cho ngày trọng đại mà còn nói lên được tính cách, giúp Mie khẳng định bản thân. Cô dâu 9X muốn bộ lễ phục đạt được sự tinh tế, hướng tới hình ảnh trưởng thành khi người đẹp bước sang chương mới của cuộc đời.

Hot girl Mie Nguyễn (tên thật: Nguyễn Hoàng My), sinh năm 1994, là hot girl đình đám của Sài thành trước khi lên đường sang Mỹ du học. Mie và chú rể Dũng Anh đã có 3 năm yêu đương trước khi tiến đến hôn nhân. Vào ngày 10/11, cô dâu chú rể đã tổ chức tiệc cưới ở TP HCM. Sau đó, cả hai đã làm lễ thành hôn ở Hà Nội hôm 12/11 và tổ chức tiệc đãi khách nhà trai vào hôm nay - 14/11. 

Vì khoảng cách địa lý, Mie trao đổi với nhóm thiết kế về váy cưới hoàn toàn qua mạng. Khi đã nhất trí được ý tưởng về váy cưới chữ A, cổ thuyền, nhóm thiết kế đã dành ra 10 giờ đồng hồ để cắt dựng phom dáng, tốn hơn 200 giờ đồng hồ nữa để hoàn thiện đính kết trên bề mặt váy. 

Vì khoảng cách địa lý, Mie trao đổi với nhóm thiết kế về váy cưới hoàn toàn qua mạng. Khi đã nhất trí được ý tưởng về váy cưới chữ A, cổ thuyền, nhóm thiết kế dành ra 10 giờ đồng hồ để cắt dựng phom dáng, chú ý từng đường kim mũi chỉ sao cho vừa khớp với vóc dáng của cô dâu và tốn hơn 200 giờ đồng hồ nữa để hoàn thiện đính kết trên bề mặt váy. 

Điểm đặc sắc của thiết kế là tông màu dark ivory (màu trắng kem tông tối). 

Điểm đặc sắc của thiết kế là chất liệu vải cao cấp có tông màu dark ivory (màu trắng kem tông tối). 

Nhóm thiết kế đã sử dụng chất liệu beading sequin - vải có đính kết thủ công trên bề mặt để mang đến hiệu ứng sân khấu tối đa, giúp mẫu đầm tỏa sáng theo từng chuyển động của cô dâu. 

Nhóm thiết kế đã sử dụng chất liệu beading sequin - vải có đính kết thủ công trên bề mặt để mang đến hiệu ứng sân khấu tối đa, giúp mẫu đầm 'tỏa sáng' theo từng chuyển động của cô dâu. 

Lần đầu tiên nhìn thấy váy cưới, Mie xúc động nở nụ cười, bộc bạch rằng: Chiếc váy cưới này thực sự vượt xa những gì mà tôi mong chờ với ekip thực hiện. 

Lần đầu tiên nhìn thấy váy cưới, Mie xúc động nở nụ cười, bộc bạch rằng: 'Chiếc váy cưới này thực sự vượt xa những gì mà tôi mong chờ' với ekip thực hiện. Mẫu đầm có thêm phụ kiện đai lưng ngọc trai, giúp nhấn vào vòng eo thon nhỏ của Mie. 

Váy cưới mang phom dáng chữ A nhẹ nhàng, có độ xòe nhẹ làm toát lên vẻ đẹp trong trẻo của hot girl Sài thành, được sử dụng kết hợp với lúp cưới dài. 

Váy cưới mang phom dáng chữ A nhẹ nhàng, có độ xòe nhẹ làm toát lên vẻ đẹp trong trẻo của hot girl Sài thành, được sử dụng kết hợp với lúp cưới dài. 

Hằng Trần
Trang phục: White Peony Bridal

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả