Học cấp 2 em gái tôi đã nhắn tin tình cảm với bạn cùng lớp

Em gái quen bạn trai 15 tuổi học cùng trường, nhắn tin gọi nhau là vợ chồng, ôm nhau rất nhiều lần, nói dối mẹ để đi chơi cùng bạn trai.

Thứ sáu, 7/4/2017, 08:13 (GMT+7)

Em gái út nhà tôi năm nay 13 tuổi, học giỏi, cao ráo, xinh xắn. Tôi tâm sự với em về chuyện học hành, tình cảm, em bảo có nhiều bạn thích nhưng em không thích. Em gái học vẫn giỏi, đứng top trong lớp nên tôi yên tâm. Chuyện không có gì để nói nếu tôi không vào trang cá nhân của em, thấy rất nhiều những tin nhắn tình cảm của em với người con trai khác.

hoc-cap-2-em-gai-toi-da-nhan-tin-tinh-cam-voi-ban-cung-lop

Ảnh minh họa.

Tôi bắt đầu choáng vì không tin đó là thật. Em gái quen bạn trai 15 tuổi, học cùng trường, nhắn tin gọi nhau là vợ chồng, ôm nhau rất nhiều lần, nói dối mẹ để đi chơi cùng bạn trai. Nếu không phát hiện sớm hậu quả sẽ khôn lường. Mẹ tôi nóng tính biết chuyện sẽ làm ầm lên. Em gái tuổi mới lớn nếu không khéo sẽ làm ảnh hưởng tâm lý của em. Mọi người cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

Vân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?