Thứ sáu, 12/4/2019, 15:20 (GMT+7)

Hoạt động lan toả nhận thức về phòng chống ung thư

Để nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, iCareBase và WLIN Global hợp tác dự án 'Phòng chống ung thư từ gốc'.   

'Phòng chống ung thư từ gốc' là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được iCareBase triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dự án nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng để tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng chương trình bộ gen người (Human Genome Program) được sáng lập bởi Giáo sư, bác sĩ Kampon Sriwatanakul dựa trên nền tảng iCareBase. 

iCareBase được biết đến với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có sự tích hợp từ các đối tác chiến lược như InnoPro, SRI, CSE30, LGN0168, LabGenomics... cung cấp các kết nối hiệu quả giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khách hàng. Nền tảng iCareBase cũng được tích hợp công nghệ chuỗi khối (Blockchain) - công nghệ bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư.

iCareBase và WLIN Global hợp tác dự án Phòng chống ung thư từ gốc.

iCareBase và WLIN Global hợp tác dự án 'Phòng chống ung thư từ gốc'.

Các bác sĩ đồng hành cùng iCareBase sẽ là chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore... Trong chương trình, đại diện WLIN các nước đã cung cấp những thông tin bổ ích phòng chống ung thư, chia sẻ câu chuyện khó quên của bản thân mình với căn bệnh này. 

"Tôi cảm thấy hoang mang, tuyệt vọng khi phát hiện rằng mình bị ung thư. Sau một thời gian kiên trì điều trị, sức khỏe của tôi đã ổn định. Bệnh không chừa một ai và nếu phát hiện từ sớm, chúng ta có cơ hội vượt qua và chiến thắng", Mrs. Isabelle Liow JPK - Chủ tịch WLIN Malaysia cho biết.  

Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie - Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global tại Indonesia cho rằng, mỗi người có thể nắm bắt được tương lai của chính mình, các thành viên trong gia đình bằng việc chủ động chăm sóc sức khỏe.  

WLIN Global sẽ đồng hành cùng dự án toàn cầu để góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe.

WLIN Global sẽ đồng hành cùng dự án toàn cầu để góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe.

Phát biểu tại sự kiện, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc WLIN Global cho biết, tương lai thương hiệu sẽ tập trung chăm sóc, nâng cao các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên, hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng nữ lãnh đạo vững mạnh, cùng nhau khỏe đẹp, thành công hơn. Thương hiệu sẽ đồng hành cùng dự án toàn cầu để góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe.  

Bên cạnh đó, tại sự kiện Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global Forum 2019, đại diện iCareBase tiếp tục có những ký kết cùng chủ tịch WLIN tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Kenya, Mỹ, Bosnia, ... Theo đó, các thành viên trong WLIN Global sẽ trở thành những đại sứ để truyền đi những thông điệp tích cực cho cộng đồng.  

các thành viên trong WLIN Global sẽ trở thành những đại sứ để truyền đi những thông điệp tích cực cho cộng đồng.

các thành viên trong WLIN Global sẽ trở thành những đại sứ để truyền đi những thông điệp tích cực cho cộng đồng.

WLIN Global sẽ là đơn vị tổ chức các hoạt động, sự kiện truyền thông, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề tại Việt Nam, thế giới dành cho các thành viên trong, ngoài mạng lưới nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng. Chương trình tư vấn các kiến thức liên quan đến sức khỏe, cung cấp các hoạt động chuyên môn trong các lĩnh vực như test gen, tư vấn khám tổng quát, lối sống lành mạnh. 

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao