Hoang mang khi biết chồng có con riêng

Tôi vẫn còn rất yêu chồng, giữa chúng tôi cũng đã có với với nhau 2 đứa con. Bây giờ, trong tình cảnh này, tôi không biết phải làm sao nữa.

Thứ hai, 3/3/2014, 14:31 (GMT+7)

Tôi đã có chồng được 4 năm và 2 đứa con. Chồng tôi ở rể và cuộc sống của vợ chồng tôi cứ êm đềm trôi qua trong 4 năm đó. Tính tình chồng tôi ít nói, luôn vui vẻ và nhiệt tình trong mọi việc. Tôi sống lệ thuộc vào anh về kinh tế. Công việc của anh có chút đặc biệt là làm ban đêm, còn ban ngày thì anh ở nhà ngủ. Hầu như mọi việc trong nhà dù lớn hay nhỏ tôi đều quán xuyến hết tất cả.

Từ khi sinh đứa thứ hai, tôi phát hiện chồng có quan hệ với người con gái khác. Tôi thực sự rất sốc. Tôi đã gọi cho cô ta để dằn mặt và cũng tìm tới chỗ ở của cô ta nhưng cô ấy đã chuyển đi nơi khác. Bên nhà chồng tôi cũng tìm mọi cách can ngăn, không cho chồng tôi gặp cô gái đó nữa.

con-ring-3044-1393830462.jpg

Kể từ lúc này, chồng tôi luôn làm mọi chuyện theo yêu cầu mà không hề nói một lời nào. Anh cũng không biện minh cho những việc mình làm. Tôi vẫn ở nhà ngoại, còn chồng tôi chuyển về nhà ba mẹ đẻ, cứ một tuần anh lại về nhà ở với tôi và con một ngày.

Hôm vừa rồi, tôi lại phát hiện ra chồng tôi và cô gái kia có qua lại với nhau. Chính anh đã sắp đặt chỗ ở khác cho cô ấy sau lần tôi biết chuyện. Đến nay, hai người đã có với nhau một đứa con. Tôi hoang mang quá, không biết phải làm gì hết. Thật sự, tôi vẫn còn rất yêu chồng. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Cảm ơn mọi người.

Thy Nguyên

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?