Thứ hai, 28/10/2013, 14:52 (GMT+7)

Hoang mang khi bạn trai chưa quên tình cũ

Anh nói yêu nhưng tôi cảm nhận có điều anh giấu, cảm giác anh chưa quên được người trước hoặc vẫn đang mong chờ người đó.

Tôi vừa trục trặc với bạn trai sau 5 năm quen nhau, giờ không liên lạc với nhau nữa. Thời gian ấy buồn, tôi thường ở công ty hơn là về nhà. Sau chuyến du lịch cùng công ty, tôi có tình cảm với một đồng nghiệp. Ba tuần vừa rồi tôi và anh hay trò chuyện qua điện thoại, tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

tinh-cu-8224-1382946265.jpg

Ảnh minh họa: HH

Ở bên anh tôi cảm nhận mình được trở về là chính mình, vui vẻ, vô tư, hạnh phúc lắm. Còn một điều bất an hơn nữa là mối quan hệ của chúng tôi chưa được anh công khai, ở công ty chúng tôi như hai người đồng nghiệp bình thường. Có đôi khi anh rất quan tâm lo lắng và yêu thương tôi, lúc thì anh rất vô tâm. 

Anh nói yêu nhưng tôi vẫn cảm nhận được có điều gì đó anh đang giấu, cảm giác anh chưa quên được người trước hoặc vẫn đang mong chờ người đó. Anh dường như không sống thật với bản thân và cả với tôi nữa. Giờ tôi thật sự cần anh, vì với tôi anh là nụ cười, là niềm hạnh phúc. Tôi hoang mang về tình yêu này quá, phải làm sao đây, có nên tiếp tục hoặc làm rõ tình cảm này không? Giúp tôi với!

Huyền

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?