Hết tình cảm rồi còn nên tiếp tục ở bên nhau nữa không

Em tôi cảm thấy khó chịu vì cứ phải nín nhịn em suốt.

Thứ tư, 25/10/2017, 15:18 (GMT+7)

Tôi và em cùng tuổi. Ở cái tuổi 25 mà chúng tôi mới bắt đầu yêu. Tôi va chạm nhiều trong xã hội, còn em thì ngược lại. Tình yêu nào lúc đầu cũng đẹp cũng tinh mơ, đôi khi chỉ cần cái nắm tay đi trong nhà cũng thấy hạnh phúc lắm rồi. Chắc cũng tại vì tôi và em cùng tuổi nên quan điểm trong cuộc sống ai cũng cho là mình đúng, không ai chịu thua ai, rồi cứ thế mà cãi nhau, giận nhau, chia tay vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

het-tinh-cam-roi-con-nen-tiep-tuc-o-ben-nhau-nua-khong

Ảnh minh họa.

Rồi vì nhiều lần mâu thuẫn, tình cảm chúng tôi cứ nhạt dần. Hầu như trong những lần giận nhau, cãi nhau tôi đều nhận sai và xin lỗi em. Tôi nghĩ mình là đàn ông, xin lỗi nhận sai cũng không thiệt thòi gì. Sau này tôi mới nhận ra chuyện gì cũng nhận sai thì em càng cho là mình đúng nhiều hơn nữa.  Em ngày càng làm tôi cảm thấy khó chịu vì cứ phải nín nhịn em suốt. Tôi cảm giác mình không còn tình cảm với em để tiến thêm nữa. Giờ có nên chia tay em luôn không hay tiếp tục giữ tình cảm này để hy vọng một ngày nào đó tình yêu sẽ quay trở lại?

Hưng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?