Thứ năm, 17/11/2016, 15:08 (GMT+7)

Hết cách khi chồng là người bất cần

Tôi nói thì anh càng đi nhiều để dằn mặt tôi. 

Tôi kết hôn được gần 5 năm và có 2 đứa con gái. Người ngoài nhìn chắc sẽ nghĩ hạnh phúc, nhưng đằng sau vỏ bọc đó không ít lần tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Chồng tôi gia trưởng, nóng tính, đối với bạn bè anh lại thật tốt và nhiệt tình, nhưng chính vì sự nhiệt tình đó nên chồng tôi hay đi nhậu nhẹt, cà phê với bạn bè mà để mấy mẹ con ở nhà. Nếu nhậu nhẹt vì công việc thì tôi không nói làm gì, đằng này 10 lần thì có đến 8 lần anh nhậu vì thú vui của. Mỗi lần anh đi là tôi đều có cảm giác rất cô đơn và buồn tủi, khi anh ấy về tôi không nói năng gì, không trò chuyện như bình thường nhưng anh cho rằng tôi thái độ thế này kia, rồi còn bảo tôi không biết điều. Anh còn mày tao với tôi và nói những câu rất đau đớn.

het-cach-khi-chong-la-nguoi-bat-can

Ảnh minh họa

Rồi anh càng đi nhiều để dằn mặt tôi. Tôi nói thì anh bảo tính thế rồi, chấp nhận thì tiếp tục sống, không thì mỗi người nuôi một đứa, viết đơn anh ký luôn. Nhiều khi tôi đã phải cố tỏ ra như không có chuyện gì, gồng mình lên để cố gắng thật sự rất mệt mỏi. Hàng ngày đi làm về cứ lo lắng không biết hôm nay chồng có đi chơi đâu không hay ở nhà. Anh cũng thỉnh thoảng chơi lô đề và nợ nần, tuy số tiền không lên đến vài chục triệu đồng nhưng tôi cũng không thích và không thể ngăn cản anh được. Ở nhà anh thỉnh thoảng giúp vợ mấy việc lặt vặt nhưng rất ít khi. Lúc bình thường anh cũng tình cảm nhưng khi cáu lên là nói cho sướng cái mồm, sau đó muốn đến đâu thì đến.

Giờ tôi không biết làm gì nữa, hàng ngày vợ chồng ở với nhau mà cứ chiến tranh lạnh, thật sự rất mệt mỏi. Tôi nên làm gì đây?

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?