Thứ bảy, 23/5/2020, 08:56 (GMT+7)

Hạnh phúc khi có con trong đời

Con gái của mẹ nhỏ bé, xinh xắn và đặt biệt rất giống ba.

Ba mẹ cảm thấy rất hạnh phúc vì có con trong đời. Con gái của mẹ nhỏ bé, xinh xắn và đặt biệt rất giống ba. Nhiều người lạ thắc mắc và hỏi mẹ rằng con là con gái hay con trai. Không sao hết. Con càng giống ba thì mẹ càng thương, càng vui chứ sao. Vì mẹ yêu ba mà. Và đây là tấm hình "cục vàng" của mẹ chuẩn bị trườn. Tuy con cái gì cũng chậm hơn các bạn cùng tuổi nhưng biết cái gì là chắc cái đó. Ba mẹ yêu con - con gái siêu lỳ của ba mẹ.

KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU CỦA BÉ
KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU CỦA BÉ - 2

Tô Thị Thùy Trang

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU CỦA BÉ - 4
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao