Hạnh phúc cùng mưa bay

Anh là người đầu tiên em có cảm giác muốn 'lấy chồng', người đầu tiên khiến em mơ đến ngôi nhà nhỏ ấy – một gia đình mang tên 'bình yên'.

Thứ bảy, 22/12/2012, 10:41 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Trần Minh Huệ chia sẻ: Ngày chụp ảnh cưới là ngày trời đổ mưa thật lạ, lúc đó trong em nhiều cảm giác xen lẫn, vừa lo lắng vừa hồi hộp. Không ngờ, mưa rơi lại làm tăng thêm sự lãng mạn, nghe tiếng mưa khiến yêu thương thêm đong đầy, bình dị.

Đối với em, đây là kỷ niệm đẹp và vô cùng đáng nhớ, ghi dấu tình yêu chân thành của anh và em, người đầu tiên em có cảm giác muốn "lấy chồng", người đầu tiên khiến em mơ đến ngôi nhà nhỏ ấy – một gia đình mang tên "bình yên". Sau này, chúng mình sẽ còn có những bức ảnh đẹp dưới ánh mặt trời và những tia nắng lung linh nữa, đợi đám cưới vàng anh nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?