Hạnh phúc có nhau

Vợ chồng lên kế hoạch chụp hình cưới với sự giúp đỡ của bạn bè, ba mẹ và người thân mà không phải nhờ đến studio.

Thứ ba, 20/11/2012, 15:02 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Phạm Nguyễn Phương Linh chia sẻ: Ngày hai đứa chính thức trở thành vợ chồng là ngày 14/10/2012, sau 5 năm trải qua nhiều niềm vui lẫn khó khăn. Đám cưới diễn ra tốt đẹp với sự chung vui của người thân và bạn bè.

Trước đó hai tháng hai vợ chồng lên kế hoạch chụp hình cưới với sự giúp đỡ của bạn bè, ba mẹ và người thân mà không phải nhờ đến studio. Dù bận rộn với công việc nhưng để có hai ngày chụp hình ở Vũng Tàu, hai vợ chồng mình đã bỏ nhiều tuần để mua váy cưới, đạo cụ để chụp hình.

Hôm chụp hình cưới ba mẹ hai bên không ngại mưa gió,theo làm tài xế, kiêm hậu cần, kiêm luôn phần stylist, mẹ chồng mình tự tay bó những bó hoa cho cô dâu còn ba và mọi người phải mang đồ đạc lỉnh kỉnh, thổi từng cái bong bóng cho hai đứa...

Vợ chồng mình rất hài lòng và hạnh phúc vì buổi chụp hình ngày hôm đó không những thu hoạch được nhiều bức ảnh đẹp mà còn là sự ấm ám, tình cảm mà gia đình đã giành cho hai đứa mình, nguồn động viên tinh thần rất lớn để hai vợ chồng cùng nhau vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống sau này.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?