Hạnh phúc bất ngờ

Anh đã bước qua rào cản gia đình, đã phớt lờ đi những gương mặt lì lợm đến tán tỉnh em.

Thứ bảy, 8/12/2012, 05:25 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Bùi Thị Phương Liên chia sẻ: 365 ngày hạnh phúc, 1095 ngày yêu nhau, nhưng em hạnh phúc nhất là 365 ngày, vì trong đó có ngày 11/11/2011 là ngày mình mãi mãi là của nhau. Được ở bên anh là điều bất ngờ lớn nhất đối với em, vì ngày yêu nhau mình chỉ có 1% cơ hội là vợ chồng.

Mình đã cùng nhau trải qua bao đau khổ và bao niềm vui, giờ hòa quyện lại đã thành hồi ức đẹp. Anh đã bước qua rào cản gia đình, đã phớt lờ đi những gương mặt lì lợm đến tán tỉnh em. Còn em, tuy bố mẹ anh ngăn cản, nhưng em lại coi đó là những chướng ngại vật mà mình phải vượt qua, và em cũng tự động viên mình: "Chắc bố mẹ anh cố tình để thử tình cảm của em thôi. Bố mẹ cho hai ta chút khó khăn, để sau này có nhau rồi cả hai cùng phải biết trân trọng nó". Cuối cùng hạnh phúc bất ngờ đã đến với em, có anh. Em yêu anh!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?