Hạnh phúc bắt đầu từ hôm nay

Ai cũng bảo lấy chồng bằng tuổi nhiều thiệt thòi vì chồng còn trẻ con và không biết nhường nhịn.

Thứ năm, 26/4/2012, 06:15 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Thị Dung chia sẻ: "7 năm trước đây ox đã nói với bx: 'Muôn kiếp vẫn yêu nói chi ngàn năm'. Ngày 29/4 tới là kỷ niệm một năm ngày cưới của hai vợ chồng và cũng đánh dấu 7 năm mình yêu nhau.

Chúng mình học cùng nhau từ thủa lớp 1 đến lớp 12, trước khi yêu nhau mình từng xưng với nhau là mày - tao cho thoải mái. Khi mới nhận lời yêu, mình đổi sang xưng tên Dung - Quân. Valentine đầu tiên, chúng mình đã là anh - em rồi. Và rồi không biết tự bao giờ bx đã quen với cách gọi nựng 'Kưng yêu' cùng những ký tự XO... dài bất tận của ox. Đến bây giờ trên điện thoại của ox, số điện thoại của bx vẫn được lưu dưới cái tên K iu (viết tắt của 'Kưng iu' đó).

Ai cũng bảo lấy chồng bằng tuổi nhiều thiệt thòi vì chồng còn trẻ con và không biết nhường nhịn nhưng ox lại trái ngược hoàn toàn. Mọi người vẫn đùa gia đình nhà mình là 'tam ca ba con mèo' vì cả nhà tuổi mèo. Bx iu ox và con gái lắm lắm!"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?