Hàng xóm nói tôi là thứ con dâu 'giang hồ', lừa đảo

Hàng xóm thấy tôi có hình xăm trên đùi liền nói tôi là 'giang hồ' và đi rêu rao khắp nơi. 

Thứ ba, 23/7/2019, 00:01 (GMT+7)
Ảnh minh họa: Shutterstock

Ảnh minh họa: Shutterstock

Năm nay tôi 24 tuổi, đã lấy chồng và có một con trai. Trước khi lấy chồng, tôi đã có một hình xăm ở tay. Bố mẹ chồng lẫn chồng đều biết về hình xăm đó và không ai có ý kiến gì về hình xăm của tôi. Hôm qua, tôi mặc áo sát nách và lộ hình xăm. Khi tôi đi ra ngoài đường cùng con, cô hàng xóm liền nói tôi giống "thứ giang hồ". Tôi đáp lại rằng không phải ai xăm hình cũng là người như vậy và hình xăm khiến tôi đẹp hơn. Cô ta liền bảo: "Phụ nữ đẹp trong tâm hồn chứ cần gì vẻ bề ngoài". Nghe câu nói đó, tôi thấy rất bực. Nhưng cô ta tiếp tục móc mỉa tôi với người khác, mắng tôi không biết bế con, cẩn thận làm trẹo đầu con. 

Trước đây, cô ấy từng muốn gả con gái cho chồng tôi nhưng chồng tôi không đồng ý. Mỗi lần cô ta sang chơi với mẹ chồng tôi, cô ta đều không đáp lại khi tôi chào hỏi. Nhưng nếu tôi không làm, cô ta lại được dịp "lên lớp", bảo rằng tôi: "Không có giáo dục, mặt câng câng". Cô ta còn bảo tôi rằng "giỏi lừa đảo" thì mới lấy được chồng tôi. Tôi nên phản ứng như thế nào trước những lời chỉ trích của cô ta đây?

Thanh Hương

Gửi tâm sự tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?