Thứ ba, 30/4/2013, 08:24 (GMT+7)

Hai thế giới, hai con người, một trái tim

Đôi lúc, khi yêu môt người chúng ta không cần phải có lý do, đừng nên cố gắng tìm ra lý do tại sao lại yêu người ấy.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Trần Hồng Châu chia sẻ: Tại sao chúng ta lại yêu nhau? Một câu hỏi mà sẽ không bao giờ có câu trả lời đúng không anh? Cả hai chúng ta ai cũng đã từng hỏi nhau hàng trăm, hàng ngàn lần, và mỗi lần như vậy chúng ta chỉ cười hì hì rồi lại nói: "Thôi bỏ qua đi, chỉ cần mình yêu nhau là được!".

Đôi lúc, khi yêu môt người chúng ta không cần phải có lý do, đừng nên cố gắng tìm ra lý do tại sao lại yêu người ấy. Nhưng anh biết không? Chúng ta là hai thế giới khác nhau, sở thích khách nhau, cách ăn uống cũng khác nhau và hầu như em chẳng thể tìm được bất kỳ điểm chung nào của hai đứa, ấy vậy mà yêu nhau anh nhỉ?

Trải qua biết bao nhiêu sóng gió, bao giờ trắc trở, và sự ngăn cấm của gia đình, chúng ta tưởng chừng đã không thể tiếp tục đi cùng nhau, thế mà nhờ trời thương, cuối cùng chúng ta cũng đã vượt qua được phải không anh? Em nhớ lắm những ngày hai đứa đi hết chùa này đến chùa khác, chỉ xin duy nhất một điều, cầu mong sao cho hai đứa được nên duyên.

Rồi những lúc anh chạy xe hơn 14 km để chỉ cần nhìn thấy em trong đêm trước khi đi ngủ. Yêu nhau là thế, khắng khít nhau là thế, vậy mà tần suất cãi nhau của chúng ta, em phải công nhận là "choáng" thật, cái gì cũng cãi được, từ cái thắt lưng anh đeo, đến tới đôi dép em mang, rồi đến hũ mắm, hũ đường, hũ muối... Trời ạ, đã nhiều lần giận nhau đỏ mặt tía tai, thế mà chỉ cần xoay đi một cái là chúng ta lại "dính" vào nhau như câu em và anh hay nói: "Đồ keo dính chuột". Ngốc à, cảm ơn anh tình yêu của em. "We belong together".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?