Thứ bảy, 3/2/2018, 09:00 (GMT+7)

Hai đời chồng mà tôi vẫn chưa có hạnh phúc trọn vẹn

Giờ một mình tôi nuôi 2 con, thấy đau khổ quá, xin được các bạn chia sẻ cùng.

Tôi 30 tuổi trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng giờ tôi chẳng có người ở bên để nương tựa, chỉ còn hai đứa con với hai người chồng. Năm 22 tuổi tôi cưới anh, người đàn ông hơn 5 tuổi, cuộc sống gia đình với cô gái trẻ như tôi thật quá mới lạ. Tôi cố gắng thích nghi nhưng làm cách nào chồng cũng không hiểu và chia sẻ. Sau 2 năm từ khi cưới, tôi sinh một bé trai. Cuộc sống càng vất vả hơn, lại cảnh mẹ chồng nàng dâu xung khắc nên sau đó một năm chúng tôi chính thức ly hôn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi một mình nuôi con những năm sau đó mà không được sự chu cấp của nhà chồng cũ. Sau đó 5 năm tôi đi bước nữa với người đàn ông được bạn bè giới thiệu. Cuộc sống lúc đầu với tôi thật hạnh phúc, tôi sinh luôn một bé gái với chồng thứ hai. Cứ nghĩ cuộc sống của mình từ đây sẽ bớt những khổ đau nhưng ai ngờ ra hai năm sau đó tôi phát hiện chồng mình cờ bạc nợ vài tỷ, giờ không còn khả năng chi trả nên bị xã hội đen đến tận nhà đòi nợ. Chồng tôi đã trốn đi đến phương trời nào đó. Tôi làm thủ tục ly hôn và giờ một mình nuôi hai con. Tôi thấy mình đau khổ quá, xin được các bạn chia sẻ cùng. Chân thành cảm ơn.

Duyên

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?