Hải Băng triệt sản sau khi bất chấp tính mạng sinh con thứ ba

Nữ ca sĩ chủ động xin làm thủ thuật thắt ống dẫn trứng ngay trong ca sinh mổ để hạn chế mang thai ngoài ý muốn.

Thứ ba, 25/6/2019, 11:31 (GMT+7)

Một tháng sau sinh, sức khỏe của Hải Băng và con trai, bé Kio, dần ổn định. Cô được ông xã đưa đi Côn Đảo xả hơi hôm 22/6 và hiện dành phần lớn thời gian ngoài lúc chăm con để nghỉ ngơi. Diễn viên Thành Đạt chia sẻ rất lo lắng khi vợ bất chấp nguy hiểm để sinh con lần ba nên khuyên cô triệt sản. Trước khi đi đẻ, cả hai bàn bạc rồi đi tới quyết định nhờ bác sĩ thắt ống dẫn trứng ngay trong ca mổ để chủ động kiểm soát việc sinh nở. 

Vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng đi du lịch sau một tháng sinh con.

Vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng đi du lịch sau một tháng sinh con.

Hải Băng quan niệm sinh con phải cho bé những điều tốt nhất. Cô không thích suy nghĩ "sinh thì nuôi" bởi sẽ khiến gia đình gặp nhiều khó khăn cả vật chất lẫn tinh thần. Băng dành thời gian tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến triệt sản trước khi làm thủ thuật. Cô khẳng định đây chỉ là thủ thuật "buộc cái ống lại", hoàn toàn không ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, tâm sinh lý của phụ nữ.

Hiện Hải Băng cùng lúc chăm ba con với sự hỗ trợ của gia đình chồng và người giúp việc. Cô ngắt sữa ngay sau sinh để tránh bị áp-xe bầu ngực nên Kio được nuôi hoàn toàn bằng sữa công thức. Lúc mới sinh, do bị ngạt nên làn da bé tím tái với vùng mắt sưng húp. Sau khoảng 20 ngày, sức khỏe của Kio cải thiện dần, nước da hồng hào hơn và ánh mắt linh hoạt. 

Có vú em hỗ trợ cơm nước nhưng Thành Đạt thích tự tay nấu cơm cữ cho vợ. Anh chọn những món Hải Băng thích như sườn non rim, canh rau củ nấu đuôi heo đồng thời kết hợp các thực phẩm tốt cho sức khỏe sản phụ. Ban ngày bà xã chăm con, buổi tối tới phiên Thành Đạt pha sữa, thay bỉm, dỗ bé Kio ngủ. Anh tâm sự luôn thấy biết ơn vợ đã hy sinh sức khỏe để sinh cho anh những đứa trẻ kháu khỉnh.

Tiệc đầy tháng của Kio được tổ chức cách đây vài hôm với mâm lễ đủ heo, gà. Thành Đạt chuẩn bị cỗ cúng tươm tất vì muốn xin cho con bình an, sức khỏe. Ông xã Hải Băng thấy con trai đã vượt nhiều thử thách để đến với bố mẹ nên tin rằng sau này tương lai bé xán lạn. Còn Hải Băng chỉ ước con có sức khỏe tốt để lớn lên khỏe, hạnh phúc như anh, chị.

Bé Kio cải thiện sức khỏe khi đầy tháng.

Bé Kio cải thiện sức khỏe khi đầy tháng.

Ba năm bên nhau, Hải Băng lần lượt sinh cho Thành Đạt ba con: bé Kem hơn hai tuổi, bé Koi gần một tuổi và bé Kio vừa tròn một tháng tuổi. Cô ngừng hẳn công việc ca hát khi làm mẹ và chuyển hướng kinh doanh qua mạng để trang trải cuộc sống. Nữ ca sĩ tăng cân, gương mặt phúng phính sau những lần vượt cạn nhưng vẫn được nhận xét trẻ hơn tuổi. Thành Đạt khẳng định đời sống tinh thần, vật chất của gia đình anh luôn đầy đủ.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?