Thứ bảy, 17/9/2016, 00:03 (GMT+7)

Hà Anh gọi đàn ông tàn nhẫn với cảm xúc của người khác là 'chú bé'

Cô khuyên chị em hãy tỉnh táo bước đi khi biết mình lựa chọn sai.

Ngày 15/9 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ bài viết về sự lựa chọn hạnh phúc của phụ nữ. Mở đầu trạng thái, người đẹp tâm sự, khi cô "thanh lịch và sang trọng trong một thiết kế váy dạ hội đuôi cá màu trắng muốt, dẫn dắt MC một lễ ra mắt sản phẩm các biệt thự cao cấp của một tập đoàn nhà đất lớn", mọi người trêu cô, 'đôi khi các thương hiệu thích sự sexy của Hà Anh lắm nhưng lại e ngại sợ sexy quá'. Cô mỉm cười trêu lại mấy cô bạn của mình: "Vẻ sexy của mình là vẻ sexy an toàn. Nhìn thì gợi cảm phóng khoáng vậy đó, nhưng mình chỉ thuộc về một người đàn ông. Tuyệt đối không bao giờ dùng sắc đẹp của mình để lôi kéo đàn ông, hay cướp đi những người đàn ông của những người phụ nữ khác".

ha-anh-goi-dan-ong-tan-nhan-voi-cam-xuc-cua-nguoi-khac-la-chu-be

Siêu mẫu cũng bày tỏ, cô ngưỡng mộ và yêu quý những người đàn ông hay nhắc đến vợ và gia đình của họ với sự tự hào. Cô cho rằng, đó là những người đàn ông "đàng hoàng", "giỏi giang". Người đẹp tin rằng xã hội vẫn tồn tại nhiều người đàn ông tốt như vậy. Họ "trưởng thành, biết mình muốn gì, biết trân trọng hạnh phúc đáng quý của chính mình".

Ngược lại, cũng có những người đàn ông chưa trưởng thành mà như Hà Anh nhận xét, họ giống "những cậu bé nghịch ngợm, ma mãnh và tham lam". Họ muốn mình "có cái vẻ đàn ông", vì vậy, "qua mắt được ai họ sẽ qua", "lấy thêm được cái gì họ sẽ lấy". Trên tất cả, họ quan niệm rằng, "mình cũng chẳng mất cái gì". Siêu mẫu đánh giá thấp những người đàn ông như vậy bởi "họ chỉ là những cậu bé ranh mãnh, có thể trộm cắp, ma mãnh mà vô tình gây nhiều hậu quả hệ lụy mà họ cũng chẳng biết". Cô ngậm ngùi kết luận, khi họ đã "toan về già", "họ đau ốm, thất bát hay bỗng không còn sức để đua theo dòng đời, bỗng sực ra muốn có người bạn đời thủy chung, bầu bạn, chia sẻ ngọt bùi, sao mà không có". Người đẹp nhận định, họ "mất" nhiều hơn "được".

ha-anh-goi-dan-ong-tan-nhan-voi-cam-xuc-cua-nguoi-khac-la-chu-be-1

Chuyện tình đẹp của siêu mẫu Hà Anh và thầy giáo ngoại ngữ Olly Dowden được nhiều người ngưỡng mộ. Ngày 30/7/2016, sau hôn lễ lãng mạn bên bờ biển Đà Nẵng, Hà Anh và Olly đã chính thức về chung một nhà. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho ông xã.

Hà Anh cho rằng, hai mẫu đàn ông trên song song tồn tại trong cuộc sống. Nhưng phụ nữ, khi mất niềm tin thì lại cho rằng mọi đàn ông đều xấu xa. Tuy nhiên, quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, vẫn có nhiều người đàn ông tốt, "xứng đáng để các bạn yêu thương". Tuy nhiên, điều quan trọng nhất phụ thuộc ở chính, hay nói cách khác là sự lựa chọn của bạn. Người đẹp chỉ ra nỗi băn khoăn muôn đời của phụ nữ: "Các bạn có lựa chọn một người đàn ông trưởng thành: có trách nhiệm, trung thực, tôn trọng bạn, chăm sóc cho bạn và gia đình bạn? Hay các bạn chọn chú bé ranh mãnh hiếu động: không ngừng khám phá xem họ có thể lấy thêm được cái gì, qua mắt được ai, tò mò, hưởng thụ trên khả năng của họ, và vô tình hoặc cố ý tàn nhẫn đối với cảm xúc của mình?".

Cô nhẹ nhàng khuyên phái đẹp "hãy sáng suốt lựa chọn và hãy tỉnh táo bước đi khi biết mình đã lựa chọn sai. Bởi chờ đợi được các cậu bé này trưởng thành, biết lo toan được cho chúng ta thì chắc chúng ta đã già như một bà cụ lụ khụ rồi! Tuổi thanh xuân của ta, ta phải quý, sức khoẻ, và hạnh phúc của trái tim ta, ta phải bảo vệ chứ!".

ha-anh-goi-dan-ong-tan-nhan-voi-cam-xuc-cua-nguoi-khac-la-chu-be-2

Những quan điểm về tình yêu, hôn nhân, cuộc sống của Hà Anh luôn được nhiều người chia sẻ

Chỉ sau một ngày, bài viết của siêu mẫu Hà Anh đã nhận được hơn 5.000 lượt thích và hơn 300 lượt chia sẻ. Mọi ý kiến đều đồng thuận với những nhận định "thấu tình đạt lý" của người đẹp. Nhiều người hâm mộ cũng chúc mừng siêu mẫu vì đã tìm được một nửa đích thực của đời mình. Một Facebooker nhận xét: "Vẻ đẹp của chị Hà Anh rất khác biệt bởi đó là vẻ sexy của một người phụ nữ có tri thức và biết lựa chọn thông minh".

>> Xem thêm: Nguyên văn bài viết của siêu mẫu Hà Anh.

Hà Thu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?