Thứ tư, 30/9/2020, 00:03 (GMT+7)

H'Hen Niê hóa cô dâu với váy cưới phá cách

H'Hen Niê làm 'nàng thơ' của NTK Nguyễn Phương Đông, gợi ý cô dâu các váy cưới ren, váy cưới vải tweed với thân trên theo dáng blazer.

Trong một bộ ảnh thời trang, hoa hậu HHen Niê đã có dịp trở thành cô dâu khi diện các mẫu đầm cưới của NTK Nguyễn Phương Đông.

Trong một bộ ảnh thời trang, hoa hậu H'Hen Niê đã có dịp trở thành cô dâu khi diện các mẫu đầm cưới của NTK Nguyễn Phương Đông. Nàng hậu dễ dàng chinh phúc các mẫu đầm phá cách, gợi ý cho cô dâu trang phục để chuẩn bị cho một ngày trọng đại hoàn hảo.

Anh chia sẻ cảm hứng để thực hiện các bộ trang phục đến từ sự tối giản, thanh lịch của các váy cưới quý cô nước Pháp.

NTK Nguyễn Phương Đông chia sẻ cảm hứng để thực hiện các bộ trang phục đến từ sự tối giản, thanh lịch của các váy cưới quý cô nước Pháp.

Với chất liệu ren, lụa, voan lưới, vải tweed, NTK đã tạo nên các mẫu váy cưới phá cách, đem lại luồng gió mới cho thời trang cưới.

Với chất liệu ren, lụa, voan lưới, vải tweed, NTK đã tạo nên các mẫu váy cưới phá cách, đem lại 'luồng gió' mới cho thời trang cưới.

Bộ váy cưới mang họa tiết hoa xuyên thấu, giúp tạo sức hút, vẻ gợi cảm cho người diện.

Bộ váy cưới mang họa tiết hoa xuyên thấu, giúp tạo sức hút, vẻ gợi cảm cho người diện.

Váy cưới liền phá cách với thân trên theo phom dáng áo blazer, bên dưới là chân váy.

Váy cưới liền phá cách với thân trên theo phom dáng áo blazer, bên dưới là chân váy.

Các bộ váy từ vải tweed đều được dệt cẩn thận bằng tay, kiểm soát chặt chẽ, NTK cho hay.

'Các bộ váy từ vải tweed đều được dệt cẩn thận bằng tay, kiểm soát chặt chẽ', NTK cho hay.

Anh muốn tạo nên biến tấu thú vị, giúp làm toát lên vẻ sang trọng, ấn tượng cho hoa hậu HHen Niê cũng như các cô dâu cá tính.

Anh muốn tạo nên biến tấu thú vị, giúp làm toát lên vẻ sang trọng, ấn tượng cho hoa hậu H'Hen Niê cũng như các cô dâu cá tính.

Hoa hậu dễ dàng chinh phục bộ váy ren đính kết pha lê. Mẫu đầm cưới trắng được kết hợp với layout trang điểm tông nude, tóc búi gọn gàng.

Hoa hậu dễ dàng chinh phục bộ váy ren đính kết pha lê. Mẫu đầm cưới trắng được kết hợp với layout trang điểm tông nude, tóc búi gọn gàng.

NTK Nguyễn Phương Đông chia sẻ: Phụ nữ thường đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc váy cưới - trang phục cho khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình. Người phụ nữ sẽ đẹp nhất khi khoác lên chiếc váy khiến họ cảm thấy thoải mái và tự tin. Khi đó, họ được là chính mình ở phiên bản hoàn hảo, xinh đẹp và hạnh phúc. Với các váy cưới thanh lịch mang phong cách tối giản, tôi mong muốn mang đến cho các cô gái nhiều sự lựa chọn khác ngoài váy cưới mang tính khuôn mẫu.

NTK Nguyễn Phương Đông chia sẻ: 'Phụ nữ thường đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc váy cưới - trang phục cho khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình. Người phụ nữ sẽ đẹp nhất khi khoác lên chiếc váy khiến họ cảm thấy thoải mái và tự tin. Khi đó, họ được là chính mình ở phiên bản hoàn hảo, xinh đẹp và hạnh phúc. Với các váy cưới thanh lịch mang phong cách tối giản, tôi mong muốn mang đến cho các cô gái nhiều sự lựa chọn khác ngoài váy cưới mang tính khuôn mẫu'.

Bộ sưu tập váy cưới mới của Nguyễn Phương Đông sẽ được giới thiệu ở triển lãm nghệ thuật cưới diễn ra tại TP HCM ngày 4/10.

Bộ sưu tập váy cưới mới của Nguyễn Phương Đông sẽ được giới thiệu ở triển lãm nghệ thuật cưới diễn ra tại TP HCM ngày 4/10. Bộ ảnh được thực hiện bởi trang phục: Decos, nhiếp ảnh: Milor Trần, makeup: Hang Thanh Thien, làm tóc: Bi Ha.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả