Gửi đôi mắt nai

Dù sau này có gặp nhiều khó khăn gian truân vất vả đến mấy đi nữa em cũng mong rằng mình mãi mãi sát cánh bên nhau.

Thứ ba, 25/12/2012, 08:00 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Tựa đề album cũng là tựa đề bài hát Thùy Linh rất thích Hoài Sơn hát tặng mỗi lần khi đi hát cùng bạn bè. Tham gia cuộc thi này Thùy Linh muốn tạo cho Hoài Sơn một điều bất ngờ món quà sinh nhật lần thứ 33 của Hoài Sơn vào ngày 25/12. Thùy Linh suy nghĩ nhiều nhiều lắm, muốn tặng món quà thật đặc biệt trước khi chính thức mình chung một tổ ấm.

Có những lúc hờn dỗi giận hờn vu vơ nhưng chỉ cần gặp mặt nhau là mọi chuyện coi như giải quyết xong. Anh mang đến cho em cuộc sống tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười, mỗi lần đèo em trên xe anh luôn pha trò khiến em cười ngặt nghẽo, nhớ lắm những phút giây ấy. Dù sau này có gặp nhiều khó khăn gian truân vất vả đến mấy đi nữa em cũng mong rằng mình mãi mãi sát cánh bên nhau đi đến hết bến bờ hạnh phúc. Thùy Linh còn vụng về nhiều thứ lắm, Hoài Sơn giúp Thùy Linh hoàn thiện mình nhiều hơn nha. Bà xã nhóc yêu Ông xã khùng!


 

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?