Thứ tư, 4/6/2014, 05:31 (GMT+7)

Gợi ý váy cưới cho cô dâu thấp

Nhấn nhá vào một số phụ kiện đẹp như khăn voan ngắn bồng bềnh hay một đôi giầy màu sắc giúp cô dâu thu hút sự chú ý vào những ưu điểm trên cơ thể.

Đám cưới của em đã lên lịch vào mùa thu năm nay. Nhưng em đang băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào cho vì em có dáng người nhỏ và chỉ cao 1m53. Các anh chị có thể tư vấn giúp em dáng váy phù hợp với vóc dáng nhỏ được không ạ? (Thu Mai)

31-6931-1401786188.jpg

Ảnh: Loveolio.

Gợi ý cho bạn: Đa số các cô dâu đều yêu thích những chiếc váy cưới bồng bềnh, điệu đà. Nhưng với cô dâu có vóc người nhỏ, những chiếc váy với thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ phù hợp hơn.

Váy ngắn trên đầu gối sẽ giúp cô dâu ăn gian chiều cao. Cô dâu có thể chọn váy dáng ôm hoặc có phần thân hơi xòe. Bên cạnh đó, cô dâu nên nhấn nhá vào một số phụ kiện đẹp mắt như khăn voan ngắn bồng bềnh, đồ trang sức điệu đà hay giầy màu sắc để thu hút sự chú ý vào những ưu điểm khác trên cơ thể.

Nếu cô dâu thích những dáng váy dài thướt tha, váy mullet sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Phần thân váy trước cao trên gối giúp cô dâu khoe đôi chân thon và đuôi váy dài sẽ tăng thêm nét yêu kiều, quyến rũ.

33-1922-1401786188.jpg

Ảnh: W.D.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao