Giận chồng vì không chọn được váy cưới đẹp

Thân hình tôi không cân đối nên rất khó chọn được váy vừa ý, chỉ vì chuyện này mà tôi làm mặt nặng mày nhẹ với anh.

Chủ nhật, 2/12/2012, 04:23 (GMT+7)

>> Thi viết về 'Các xung đột trước ngày cưới'

Tôi và anh giận nhau mấy ngày vì tôi không chọn được bộ váy cưới vừa ý. Tôi có thân hình không được cân đối, vai ngang, bắp tay và vòng eo to. Đó là những khuyết điểm khá lớn, khó chọn được bộ áo cưới vừa ý.

Tôi với chồng đã bỏ ra khá nhiều thời gian để đi chọn áo cưới cho tôi nhưng vì khuyết điểm của mình nên không thể tìm được chiếc váy nào vừa ý. Ngặt một nỗi, chỉ còn hai tuần nữa là tới ngày cưới nên tôi đành phải chọn đại hai bộ váy mà trong lòng vừa buồn, vừa tự trách bản thân.

Chồng tôi dù thương vợ nhưng cũng đành chịu vì đã lục tung cái huyện nhỏ lên mà vẫn không thể thay đổi được tình hình. Thấy vợ buồn, anh cũng nhiều lần khuyên tôi vui vẻ thì mới làm cô dâu xinh được. Tôi vì không thích nên mấy lần hai đứa đã cãi nhau. Tôi buồn não nề và đôi lúc muốn hủy đám cưới đi cho rồi.

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Đúng lúc rối ren đó thì chị tôi về. Chị cho tôi những lời khuyên bổ ích mà trước giờ tôi chưa biết, chị dặn tôi phải thật sự thoải mái, không nên quá chú trọng vào hình thể mà nên tập trung vào sự tươi tắn trên khuôn mặt. Chị dẫn tôi đi làm móng tay, đi massage, thư giãn... Chồng tôi thì khỏi phải nói, anh vui ra mặt khi thấy tôi ổn và vui tươi hơn.

Ngày cưới rồi cũng tới. Nhờ mọi người xung quanh ủng hộ tinh thần và sự tự tin vào bản thân, tôi đã trở thành cô dâu xinh đẹp trong niềm vui của tất cả bạn bè, người thân hai họ. Đứng trước gương tôi thấy mình thật sự tuyệt trong bộ váy cưới màu trắng ngà. Điều tôi muốn chia sẻ với các bạn độc giả chuẩn bị kết hôn là không ai đẹp hoàn hảo và chúng ta cũng thế. Hãy tự tin vào bản thân và giữ sức khỏe thật tốt thì bạn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

* Hãy chia sẻ những kỷ niệm khi chuẩn bị đám cưới của bạn cùng độc giả của báo Ngoisao.net, vừa giúp các cặp đôi sắp cưới có thêm kinh nghiệm, kiến thức, vừa có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Email nhận bài dự thi: cuoihoi@ngoisao.net. Chi tiết cuộc thi tại đây.

Thanh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?