Thứ sáu, 8/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko bày mẹo 'thoát ế' cho giới trẻ

Anh và ê-kíp vừa tạo ra huy hiệu trái tim nhằm giúp người độc thân thông báo tín hiệu để các đối tượng khác biết họ sẵn sàng hẹn hò.

- "Ế" được coi là "vấn đề muôn thưở" của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là dân văn phòng. Theo anh, đâu là lý do chính của tình trạng này?

- Tôi nghĩ có hai nguyên nhân chính. Thứ nhất là do đòi hỏi của xã hội phát triển. Ở các thành phố lớn, các bạn đã quen với những tiêu chuẩn cao nên cũng đặt tiêu chuẩn cao khi đi tìm kiếm một người tri kỷ. Người đã ăn món ngon rồi thì sẽ không ăn được món dở hơn. Vì thế, họ phải bỏ công, bỏ sức, bỏ tuổi thanh xuân để tìm được "món ăn ngon" theo đánh giá của mình.

Thứ hai là áp lực công việc quá bận rộn. Ở chỗ tôi làm, nhiều bạn làm việc tới 21h - 22h mới về tới nhà. Vậy thì còn đâu cơ hội gặp gỡ, kết nối với những người khác. Ít kết nối sẽ lâu kiếm được người phù hợp.

polyad

Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko (ngồi giữa) đang bàn bạc với ê-kíp của mình.

- Theo anh, các bạn trẻ nên làm gì để tạo ra những kết nối ấy vì dân văn phòng thường làm việc trong môi trường bận rộn lại khá khép kín?

- Tôi nghĩ sự kết nối ở mọi nơi. Ngồi uống ly cà phê, đi gặp gỡ đối tác, tham gia lớp học, câu lạc bộ, họp mặt, đặc biệt là đám cưới... tất cả đều có thể giúp bạn quen một người bạn mới hoặc tìm lại được những mối quan hệ cũ đã vô tình lãng quên. Trong đó, tiệc cưới là nơi rất hay để kết nối mọi người với nhau. Ai cũng ăn mặc đẹp, có ngoại hình thu hút nên cũng tự tin hơn khi kết bạn. Đó còn là dịp thư giãn, ăn uống, trò chuyện vui vẻ nên cơ hội bạn gặp được người phù hợp rất cao.

- Vậy anh giải thích tại sao nhiều bạn siêng đi đám cưới nhưng không thoát "ế"?

- Tôi nghĩ vấn đề ở chỗ để tìm được bạn đời, lúc đó, bạn phải thực sự trưởng thành. Bản thân bạn phải sẵn sàng tiếp nhận một người vào cuộc đời của mình, sẵn sàng tận hưởng hạnh phúc và hy sinh. Nếu bạn sẵn sàng, nó sẽ cho bạn sự dũng cảm, mãnh liệt để theo đuổi tình yêu. Tôi đã dũng cảm, chủ động theo đuổi tình yêu của mình để có được một "soul mate" (người yêu) đích thực. Còn bạn, muốn thoát ế, hãy dũng cảm theo đuổi tình yêu của bạn.

huy hiệu Yêu đi có hai phiên bản đỏ và cầu vồng. Màu đỏ dành cho bạn dị tính. Cầu vồng dành cho bạn đồng tính.

Huy hiệu "Yêu đi" có hai phiên bản đỏ và cầu vồng, màu đỏ dành cho bạn dị tính, cầu vồng dành cho bạn đồng tính.

- Làm cách nào để biết đối tượng họ nhắm tới là "hoa đã có chủ" hay chưa?

- Chúng ta ai cũng có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình nhưng lại chưa bước qua được nỗi ái ngại ở bước đầu tiên là tiếp cận người đó. Đó là lý do tôi quyết định góp một phần công sức vào dự án "Yêu đi" của Gala Royale nhằm giúp các bạn độc thân hóa giải những rào cản này.

Nhiệm vụ của tôi là thiết kế một tín hiệu có đủ sức mạnh truyền tải được cùng lúc hai ý nghĩa: "Single and available". Làm sao để khi bạn độc thân đeo nó trên người, nó trở thành lời thông báo "Tôi độc thân và đang sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội". Sau nhiều sự lựa chọn rườm rà, phức tạp, tôi và ê-kíp làm ra được huy hiệu hình trái tim đặt tên là "Yêu đi". Khi cài trái tim này lên áo, bạn đã khéo thông báo về tình trạng độc thân của mình với người xung quanh. Mọi người chỉ cần nhìn thấy huy hiệu này cũng sẽ ngầm hiểu bạn muốn gì để nếu thấy phù hợp sẽ tiếp cận bạn dễ dàng hơn.

polyad

Dzũng Yoko luôn không ngừng sáng tạo, nghĩ ra nhiều thứ mới, độc đáo và lạ.

- Các bạn độc thân làm thế nào để có thể sở hữu món quà đặc biệt này từ anh và Gala Royale?

- Gala Royale đang tặng miễn phí cho khách mời tham dự tiệc cưới ở đây. Khi đến dự tiệc, bạn chỉ cần đến quầy, nhận chiếc huy hiệu miễn phí và cài lên áo. Nếu bạn không đến dự tiệc cưới tại Gala Royale mà muốn có huy hiệu, bạn có thể tham gia các chương trình game nhỏ hằng tháng của Gala Royale tại website. Có một lưu ý nhỏ là huy hiệu "Yêu đi" có hai phiên bản đỏ và cầu vồng. Màu đỏ dành cho bạn dị tính. Cầu vồng dành cho bạn đồng tính. Bạn không nên lấy nhầm, kẻo phát sai tín hiệu (cười).

(Nguồn: Gala Royale)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao