Thứ sáu, 13/6/2014, 00:25 (GMT+7)

Giá trang điểm cô dâu tại nhà

Giá trang điểm và làm tóc cho sẽ tùy theo thị trường và dịch vụ mà cô dâu lựa chọn.

Anh chị cho em hỏi về giá trang điểm cô dâu tại nhà trong ngày ăn hỏi và ngày cưới. Em muốn tham khảo mức giá để có thể chuẩn bị tốt cho hôn lễ. Em ở Hà Nội. Cảm ơn anh chị. (Thu)

bridal-makeup-small1-5630-1402549423.jpg

Ảnh: Hawaiiweddinglove.

Gợi ý cho bạn: Dịch vụ cưới hỏi phát triển mang đến cho cô dâu nhiều sự lựa chọn cho đám cưới. Bên cạnh những dịch vụ trọn gói trong ngày cưới của các studio, cô dâu ngày nay có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn với dịch vụ trang điểm tại nhà. Thợ trang điểm và làm tóc sẽ tới tận nơi theo giờ hẹn, nhưng cũng vì thế mà chi phí cho dịch vụ này luôn cao hơn so với trang điểm tại cửa hàng. 

Trang điểm tại nhà có giá dao động từ 1.000.000 đến 1.500.000 cho ngày ăn hỏi và từ 1.200.000 đến 1.800.000 cho ngày cưới. Tùy gói có thể bao gồm cả trang điểm cho mẹ cô dâu hoặc không. Cô dâu nên tham khảo mức giá và dịch vụ ở nhiều nơi trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng cho ngày cưới.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao