Thứ năm, 31/10/2019, 16:12 (GMT+7)

Gia đình hot boy thể dục Phạm Phước Hưng 'làm siêu anh hùng'

Nhân dịp Halloween, cả gia đình vận động viên Phạm Phước Hưng hóa thân thành Superman, Batman, Wonder Woman... 

Chàng trai vàng trong làng thể dục dụng cụ Việt Nam - Phạm Phước Hưng đã kết hôn với diễn viên múa Khánh Linh năm 2017. Uyên ương đã có con trai đầu lòng Khánh Minh ngày 27/3/2019 - trùng ngày thể thao Việt Nam. 

Chàng trai vàng trong làng thể dục dụng cụ Việt Nam - Phạm Phước Hưng đã kết hôn với diễn viên múa Khánh Linh năm 2017. Ngày 27/3 (trùng ngày thể thao Việt Nam), cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời và đặt tên cho bé là Khánh Minh.

Phạm Phước Hưng là vận động viên sở hữu 30 huy chương vàng bộ môn thể dục dụng cụ trong và ngoài nước, trong đó có huy chương vàng thế giới, huy chương vàng các kỳ SEA Games 2005, 2007, 2011, 2015 và 2017.

Dịp Halloween năm nay, Phước Hưng hóa trang thành các nhân vật đa dạng: Joker, Superman, Songoku, và cũng hóa trang cho Khánh Minh thành các siêu anh hùng nổi tiếng. 

Nhân dịp Halloween, gia đình Phước Hưng đã cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Trong khi anh hóa trang thành các nhân vật đa dạng: Joker, Superman, Songoku, con trai Khánh Minh cũng được đóng vai các siêu anh hùng nổi tiếng. 

Bé Khánh Minh được bố mẹ đặt tên ở nhà là Heo vì sinh đúng năm Kỷ Hợi (Heo Vàng). Bé rất thích thú, liên tục cười khi được bố diện cho bộ đồ người dơi, đeo mặt nạ.  

Cậu bé có tên ở nhà là Heo vì sinh đúng năm Kỷ Hợi (Heo vàng). Bé rất thích thú, liên tục cười khi được bố diện cho bộ đồ người dơi, đeo mặt nạ.  

Bố Hưng gọi con trai 7 tháng tuổi của mình là batbaby (ông trộm sữa) thay vì người dơi vì gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu của Khánh Minh. 

Hưng gọi con trai 7 tháng tuổi của mình là 'ông trộm sữa' thay vì người dơi vì gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu của Khánh Minh. Bé Heo có nết ăn, ngủ ngoan, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, có cằm chẻ. 

Phước Hưng thường dẫn bé Heo đến câu lạc bộ thể dục dụng cụ do anh thành lập để thăm thú. Trong ảnh, Phước Hưng nâng con khi thực hiện động tác của bộ môn thể dục dụng cụ. Anh đã đảm bảo các phương án an toàn cho con khi thể hiện động tác này và có người đỡ bé Heo ngay khi tấm ảnh được xong. 

Phước Hưng thường dẫn bé Heo đến câu lạc bộ thể dục dụng cụ do anh thành lập. Trong ảnh, Phước Hưng nâng con khi thực hiện động tác của bộ môn thể dục dụng cụ. Anh đã đảm bảo các phương án an toàn cho con khi thể hiện động tác này và có người đỡ bé Heo ngay khi tấm ảnh được chụp xong. 

Nếu bố là siêu nhân Superman thì mẹ Khánh Linh của bé Heo hóa thân thành Wonder Woman. 

Nếu bố là siêu nhân Superman thì mẹ Khánh Linh của bé Heo hóa thân thành Wonder Woman. 

Trong dịp du lịch biển, Phước Hưng diện đồ đôi với con trai, đều hóa thân thành Songoku trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng mà anh rất thích. Anh cho biết bé Heo rất hợp tác khi chụp ảnh với bố mẹ. 

Phước Hưng diện đồ đôi với con trai, đều hóa thân thành Songoku trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng mà anh rất thích. Anh cho biết bé Heo rất hợp tác khi chụp ảnh với bố mẹ. 

Heo đang ở tuổi thích khám phá thế giới xung quanh nên hay gặm mọi thứ trong tầm với và leo trèo. 

Heo đang ở tuổi thích khám phá thế giới xung quanh nên hay gặm mọi thứ trong tầm với và leo trèo. Nếu nhìn thấy người quen, bé luôn nở nụ cười ngay tắp lự. Hưng cho biết con mình cứng cáp, biết bò sớm một tháng so với các em bé khác.

Từ khi có con, cặp vợ chồng làng thể thao cảm thấy cuộc sống trở nên bận bịu hơn, làm gì cũng nghĩ tới con đầu tiên. Phước Hưng cũng cho thấy là một ông bố chăm chỉ khi thay vợ trông con, làm việc nhà hàng ngày.

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao