Thứ sáu, 29/1/2016, 10:00 (GMT+7)

Gia đình Hoàng Bách lên kế hoạch chơi Tết

Nam ca sĩ cho bé Tê Giác và Mèo học gói bánh chưng, xin chữ ông đồ... để con có được những ký ức đáng nhớ về Tết.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet

Cuối tuần qua, Hoàng Bách đã đưa vợ và hai con cùng du xuân và trải nghiệm Tết ba miền tại SC VivoCity. Cả nhà ton sur ton ngồi gói bánh chưng, bánh tét trên sạp tre và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet-1

Tê Giác và bé Mèo tỏ ra hào hứng với trải nghiệm Tết ba miền cùng bố Hoàng Bách. Nam ca sĩ cho biết, gói bánh chưng khiến anh nhớ về Tết xưa vì đó là những ký ức đẹp giúp anh có thêm cảm hứng cho cuộc sống và âm nhạc. Anh rất muốn hai con cũng có được kỷ niệm đẹp về Tết như thế.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet-2

Buổi du xuân sớm giúp Hoàng Bách biết thêm nhiều sở thích của con. Tê Giác mê gói bánh chưng và chơi với lân.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet-3

Bé Mèo thích các nhân vật nhồi bông của gia đình SC VivoCity như ông Thông Thái, bà Mê Ly, ba Đa Tài, mẹ Đẹp Xinh, bé Nhí Nhảnh, Tí Lí Lắc.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet-4

Tại tầng 2, hai bé líu lo hỏi bố về những chiếc đèn lồng đặc trưng từ Hội An và chiếc nón kết hoa đào và quất.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet-5

Cả nhà rất hào hứng với Tết ba miền tại SC VivoCity.

gia-dinh-hoang-bach-len-ke-hoach-choi-tet-6

Gia đình Hoàng Bách cũng giống như rất nhiều gia đình khách đang rất hào hứng ghé SC VivoCity để trải nghiệm Tết ba miền với nhiều hoạt động hấp dẫn như gói bánh chưng, xin chữ ông đồ, chụp hình với gia đình SC VivoCity và Thần tài.

Mai Thương

Từ nay đến 21/2, với chủ đề “Du xuân trong nón, thấy Tết quê nhà”, SC VivoCity là điểm đến dành cho các gia đình mua sắm vui xuân. Từ nay đến 8/3, với hóa đơn từ 500.000 đồng tại SC VivoCity, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng xe hơi Ford Fiesta Sport 1.5L trị giá 604 triệu đồng. Ngoài ra, tại đây còn tổ chức hội chợ hàng gia dụng với các sản phẩm đồ dùng gia đình phong phú như chén, dĩa, xoong, chảo, nồi cơm điện, nồi áp suất, nồi ủ, hộp đựng thức ăn, nệm, gối, vật dụng trang trí Tết… có mức giảm giá lên đến 50% sẽ đem đến cho người nội trợ nhiều sự chọn lựa.

Dịp cuối tuần, các gia đình có thể đến SC VivoCity để cùng học gói bánh chưng lúc 13h30 - 15h và 19h30 -  21h các ngày 30/1, 6/2 hoặc học và xin chữ thư pháp 13h30 - 15h và 19h30 - 21h các ngày 31/1, 6/2. Ngày 29/1- 6/2 từ 11h đến 13h, SC VivoCity có chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, áp dụng cho khách hàng khi đến ăn trưa và chụp hình cùng các mascot SC VivoCity sẽ nhận được quà tặng liền tay. Thần tài cũng sẽ tham gia du xuân và chụp hình vào các cuối tuần để mang lại may mắn cho khách mua sắm.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?