Thứ bảy, 11/8/2018, 09:51 (GMT+7)

Gia đình hạnh phúc mà tôi vẫn ngoại tình với đồng nghiệp

Mỗi khi nhìn thấy người ấy, tôi không kiềm chế được lòng mình, luôn muốn thể hiện tình cảm.

Tôi có một gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương hết mực, có 2 con đủ nếp tẻ. Người ngoài nhìn vào rất ngưỡng mộ gia đình tôi. Tôi thấy mình có một gia đình như vậy là quá hạnh phúc nhưng không hiểu sao tôi lại phải lòng người đồng nghiệp mới vào cơ quan. Anh ấy đẹp trai, ga lăng, quan tâm tôi. Anh cũng có vợ con rồi, nghe anh nói thì gia đình không hạnh phúc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đây với tôi chuyện ngoại tình thật ghê sợ, tôi nghe đã bực mình và phản đối kịch liệt việc đó. Không ngờ có một ngày bản thân lại vướng vào chuyện này. Tôi đã không làm chủ được bản thân, sa ngã, cảm thấy có lỗi với chồng con lắm mà chưa biết làm như thế nào để thoát khỏi. Mỗi khi nhìn thấy người ấy, tôi không kiềm chế được lòng mình, luôn muốn thể hiện tình cảm. Chúng tôi cùng hứa sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhau, nhưng tôi sợ sớm muộn chuyện này cũng sẽ bị lộ. Tôi phải làm sao đây?

Ngọc

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?