Thứ bảy, 9/2/2013, 07:30 (GMT+7)

Ghét của nào trời trao của ấy

Em rất hạnh phúc anh à, đây là món quà em dành tặng cho anh với tất cả trái tim mình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Mình là Triệu Thị Bích Ngà, còn chú rể của mình là Vũ Thế Hoằng. Bọn mình gặp nhau vào một ngày tháng 11/2008, anh ấn tượng ở mình là mái tóc dài qua hông, còn mình cực ghét anh vì anh nói quá nhiều, cả một buổi tối ngồi chơi anh nói từ khi bắt đầu tới cho đến khi về.

Mình không thích anh chút nào, nhưng mình không biết rằng buổi tối hôm đó anh đã kịp lấy trộm tấm ảnh nhỏ mình kẹp trong cuốn sách. Sau khi anh nghe bạn mình nói mình ghét anh nói quá nhiều anh đã ít nói hơn.

Thời gian trôi đi tình cảm dần lớn lên, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, cảm xúc của tình yêu. Ngày 27/1/2013 vừa rồi chúng mình đã chính thức là vợ chồng trong sự đồng tình và chúc phúc của hai bên bố mẹ, họ hàng. Mình đã thật sự hạnh phúc và muốn nói với chồng mình một điều rằng: "Em rất hạnh phúc anh à, đây là món quà em dành tặng cho anh với tất cả trái tim mình. Em yêu anh, bọ hung thối - chồng của em!".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?