Em yêu Chồng to lớn

Mình là Hồng sinh năm 1988, còn chú rể là Hoàng, sinh năm 1985 nhưng chúng mình thường gọi nhau là Chồng to lớn và Vợ bé nhỏ.

Thứ hai, 23/4/2012, 11:43 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Thúy Hồng chia sẻ: "Lúc đầu mình không yêu anh, khi đó mình vừa chia tay người yêu cũ nên nhận lời bừa để có người đi chơi cùng khi Tết đến, trong lòng nghĩ khi nào hết Tết thì mình cũng thôi.

Thế mà Tết đã qua, mình lại chẳng xa anh được và không biết mình đã yêu anh từ lúc nào nữa. Chỉ biết chúng mình đã yêu nhau được 6 năm, trong 6 năm đó có đủ cả giận hờn rồi chia tay. Ấy thế mà sau 6 năm gập ghềnh cuối cùng lại là một kết thúc đẹp.

Chính sự yêu thương và quan tâm to lớn của anh đã khiến cho mình, một cô gái cá tính thích bay nhảy lại muốn về bên anh, làm người phụ nữ của riêng anh và là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Chúng mình sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 13/5 tới. Qua bộ ảnh này, mình muốn nói với anh rằng: "Em yêu anh nhiều lắm, chồng to lớn của em ạ".

 * Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?