Thứ bảy, 5/1/2013, 09:43 (GMT+7)

Em nhớ anh nhiều

Em tin vào quyết định của mình, dù biết là sẽ có khó khăn, trở ngại, nhưng em tin ở bên nhau, chúng mình sẽ vượt qua tất cả.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Đỗ Thị Thu Hằng chia sẻ: Từ lâu anh chỉ xem chúng ta như đôi bạn thân. Nhưng trong thật tâm em vẫn mong được nhiều hơn thế. Vì lâu nay mình đã sẻ chia nhau bao buồn vui. Em sợ mình không có ngày mai. Rồi một ngày kia anh đi bên em ngập ngừng anh nói nhớ em thật nhiều. Nỗi hạnh phúc chợt vỡ tan òa trong tim. Nghẹn ngào lệ rơi anh ơi em mong đã từ lâu lắm câu yêu này. Và cũng muốn nói với anh em thật nhớ anh, nhớ rất nhiều!

Em với anh là bạn hơn 7 năm, yêu nhau mới hơn 1 năm, nhưng chừng ấy thời gian cũng đủ để nhận ra chúng mình thuộc về nhau. Em trẻ con, ngốc nghếch những tưởng còn lâu lắm mới có thể thành người lớn, làm vợ, làm mẹ. Thế mà vèo một cái, em tin vào quyết định của mình, dù biết là sẽ có khó khăn, trở ngại, nhưng em tin ở bên nhau, chúng mình sẽ vượt qua tất cả. Anh là chỗ dựa vững chắc cho em và gia đình chúng mình sau này. Yêu anh!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?