Thứ sáu, 13/10/2017, 13:59 (GMT+7)

Em không thể chọn lựa giữa tôi và người đàn ông khác

Chúng tôi ngừng liên lạc vài ngày thì em nhắn tin đang sốt nặng, tôi đến bên em nhưng em vẫn qua lại với người kia. 

Tôi tổn thương sau mối tình đầu 5 năm, gần một năm trôi qua tôi chưa thể quên được tình cũ cho tới ngày gặp em. Chúng tôi tình cờ gặp và ngay lập tức có cảm tình với đối phương, bằng sự chân thành em đã khiến tôi phải đổ gục. Cả tháng trời em cưa cẩm tôi và cuối cùng tôi cũng nhận lời yêu em. Rồi một lần nữa ông trời lại thử thách tôi hoặc tôi chưa đủ cuốn hút để em yêu suốt đời như em hứa.

em-khong-the-chon-lua-giua-toi-va-nguoi-dan-ong-khac

Ảnh minh họa.

6 tháng yêu khép lại khi em nói chia tay: "Em hết yêu anh rồi, chia tay đi. Em biết anh yêu em nhiều. Em không muốn anh buồn vì em". Tôi cố níu kéo nhưng em vẫn ra đi và nhận lời yêu một người khác. Bạn em nói với tôi rằng em chỉ nhận lời người ta yêu cho có chứ không hề có cảm xúc gì. Chúng tôi ngừng liên lạc vài ngày thì em nhắn tin đang sốt nặng, tôi đến bên em nhưng em vẫn qua lại với người kia. Tôi nói em hãy lựa chọn một trong hai người, em băn khoăn bảo chưa thể lựa chọn ngay được. Tôi có nên lén lút quan hệ với em như thế này để chờ ngày em quyết định không, hay tôi sẽ rời xa em ngay?

Tuấn

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?