Em gọi người yêu cũ đón về khi cãi nhau với tôi

Lúc hai đứa cãi nhau, tôi tức quá nói những câu khó nghe, em liền gọi cho người yêu cũ đến đón về. Em nói đợi chừng nào hai đứa hợp nhau sẽ quay lại bên tôi.

Thứ tư, 17/12/2014, 10:52 (GMT+7)

Hôm qua tôi giận bạn gái, em năn nỉ nên tôi liền tha thứ. Bất chợt tôi lấy điện thoại của em và thấy tin nhắn em liên lạc với tình cũ. Tôi và em sống chung được ba tháng rồi, em cũng tâm sự với tôi về người yêu cũ rằng ngày trước thường bị anh ta đánh, nếu không vì chuyện đó sang năm họ sẽ cưới nhau. Không chịu nổi hành động đó nên em đã chia tay.

gian-doi.jpg

Ảnh minh họa: Internet

Một ngày tôi bất ngờ thấy em chụp tấm hình cùng người yêu cũ (khi đang ở với tôi) khi về thăm nhà. Tôi hỏi giữa người đó và tôi em sẽ chọn ai, em nói chọn tôi, tôi lại tha thứ. Vậy mà hôm nay lúc tôi và em cãi nhau, tôi tức quá nói những câu nói khó nghe, em liền gọi cho người yêu cũ đến đón về. Em nói đợi chừng nào hai đứa hợp nhau sẽ quay lại bên tôi. Tôi nói nếu em muốn quay về bên người cũ hay yêu người mới thì hãy dứt khoắc với tôi đi. Em chỉ im lặng.

Mong mọi người hãy tư vấn cho tôi nên làm thế nào, chân thành cảm ơn.

Huấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?