'Em đồng ý làm vợ của anh, yêu em mãi nha'

Với bản nhạc hòa tấu nhẹ nhàng cùng ánh nến, anh ôm tôi thật chặt và nói: 'Anh muốn cưới em làm vợ, em chấp nhận anh nhé'.

Thứ tư, 14/5/2014, 08:50 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau không phải dịp tình cờ, cũng chẳng phải là đồng nghiệp mà là do một lời giới thiệu. Thật là cái duyên khi hai đứa cùng sở thích, cùng niềm vui, tôi chia sẻ mọi điều với anh.

Sau thời gian dài quen nhau, tôi đã biết học cách chấp nhận khuyết điểm của người mình yêu. Anh không hoàn hảo như những người đàn ông khác, lại có nhiều tật xấu nhưng tôi chấp nhận. Và niềm vui của tôi là thấy sự thay đổi từng ngày của anh. Quan trọng nhất, tôi nhận ra tình yêu của anh dành cho tôi rất lớn. Anh luôn an ủi, động viên tôi.

romantic-4297-1400031429.jpg

Ảnh minh họa: THB.

Tôi thích màu xanh, anh đã sơn lại phòng màu xanh theo ý tôi. Tôi thích một cái tủ mới trong phòng, anh cũng đặt tủ cho tôi. Tôi thích bắt thêm kệ treo tường để trang trí, anh đều làm để tặng tôi... Và tất cả những điều này được anh trân trọng trao cho tôi trong một buổi tối với bản nhạc hòa tấu nhẹ nhàng cùng nến và một ly cà phê tôi yêu thích, một ly rượu cho anh, một vòng tay ôm chặt tôi từ phía anh. 

"Tất cả dành cho vợ của anh, em nè, anh muốn cưới em làm vợ, em chấp nhận anh nhé ". Tôi hạnh phúc, ngỡ ngàng và chỉ hỏi: "Anh suy nghĩ kỹ chưa, em bướng bỉnh và bình thường lắm". Anh chỉ hôn tôi và nói: "Anh yêu những điều đó, anh yêu em và không bao giờ hối hận". Mỉm cười và tôi chỉ nói: "Anh nè, em đồng ý làm vợ của anh, anh yêu em mãi mãi nha anh". Anh càng ôm tôi chặt hơn...

Nếu trên đời có hai chữ duyên phận thì chắc chúng tôi là minh chứng mãnh liệt cho điều đó. Nếu tình yêu là một bàn cân thì chắc chúng tôi không đến được với nhau. Nhưng thật hạnh phúc khi tôi và anh đều nhận ra: "Tình yêu là sự hy sinh và cho đi". Chúng tôi chờ đợi đến ngày mà tôi chính thức gọi anh "Ông xã". Chúng tôi luôn tôn trọng và mong muốn hạnh phúc cho nhau.  Cám ơn anh và em yêu anh rất nhiều - ông xã tương lai của em.

Trần Thị Thanh Nga

* Độc giả gửi bài viết dự thi "Lời cầu hôn lãng mạn" về email cuoihoi@ngoisao.net để có cơ hội nhận được một chiếc váy cưới trị giá 12 triệu đồng của Quyên Nguyễn Bridal và phiếu giảm giá 30% dịch vụ chụp ảnh trọn gói hoặc may váy cưới.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?