Thứ hai, 18/9/2017, 08:55 (GMT+7)

Em bé 2 tuổi say sưa hát bài 'Duyên phận'

Minh Khuê tự tin cầm micro thể hiện bài hát của nhạc sĩ Thái Thịnh trong tiếng vỗ tay của mọi người.

"Là con gái mà nghịch hơn con trai", đó là lời nhận xét của chị Huỳnh Huệ về Minh Khuê, cô công chúa 2 tuổi của chị. Con gái chị Huệ rất hiếu động. Từ lúc trong bụng mẹ, Khuê đã nhiều phen khiến chị méo mặt vì sở thích đạp khi nghe tiếng nhạc. Bé rất mê nhạc sôi động, đặc biệt là nhạc quốc tế. Mỗi lần muốn giao lưu cùng con, chị Huệ lại mở những ca khúc tiếng Anh để ngắm bé đạp.

Bé 2 tuổi say sưa hát 'Duyên phận' cùng anh trai
 
 

 Bé Minh Khuê thể hiện ca khúc Duyên phận.

Khi Minh Khuê bắt đầu tập nói, bé đã bập bẹ hát tiếng Anh. Dù ban đầu phát âm chưa đúng nhưng càng lớn, Khuê hát càng chuẩn lời và nhạc. Tới nay, bé thuộc khoảng 10 bài hát tiếng Anh dành cho thiếu nhi. Bất cứ khi nào có cơ hội, Khuê đều thích thú thể hiện những bài hát yêu thích của mình. Chị Huỳnh Huệ cho biết, Minh Khuê bạo dạn từ nhỏ. Bé không ngại biểu diễn nơi đông người. Trong một lần đi sinh nhật cùng mẹ, bé xung phong góp vui ca khúc Duyên phận với sự giúp sức của anh trai. Không chỉ hát say sưa, Khuê còn nhún nhảy, đung đưa theo tiếng nhạc.

be-2-tuoi-say-sua-hat-duyen-phan

Vẻ đáng yêu của bé Minh Khuê.

Là em bé hướng ngoại, Minh Khuê không thích chơi trong nhà. Bé mê đạp xe, leo trèo và chơi những trò chơi cần nhiều năng lượng. Điều đặc biệt ở Minh Khuê là bé... không biết mệt. Khuê hát líu lo cả ngày, vừa ngừng trò vui này đã chuyển ngay sang khám phá một trò vui khác.

Bé Minh Khuê nhảy abc
 
 

 Minh Khuê hát và nhảy theo bài ABC

Chị Huỳnh Huệ nuôi con nhàn vì bé khỏe mạnh và độc lập. Minh Khuê hầu như không mè nheo mẹ, tự phục vụ những nhu cầu cá nhân như ăn uống, vệ sinh. Từ lúc chào đời tới nay, bé ít khi ốm vặt. Nhờ yêu thích vận động nên cơ thể Minh Khuê săn chắc. Gương mặt bầu bĩnh và tay chân bụ bẫm của Khuê khiến ai nhìn cũng muốn ôm.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả