Duyên quê

Chúng tôi sẽ bước sang một trang mới với hành trình mới cùng với những đứa con thân yêu.

Thứ hai, 28/5/2012, 16:44 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Phạm Thị Ngọc Hương chia sẻ: "Anh là tình yêu của tôi. Chúng tôi yêu nhau từ thời đi học, anh trên tôi 1 lớp, học giỏi lại ngoan hiền. Anh thường dạy tôi học và chúng tôi đã yêu nhau từ lúc nào không biết. Ảnh luôn có bản tính hiền hòa trầm lặng và sâu lắng, it nói.

Thời gian lặng lẽ trôi qua đến nay đã 8 năm rồi, có bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn theo năm tháng. Cuối cùng chúng tôi cũng chờ được đến ngày hạnh phúc nhất, ngày 21/7 là ngày mà bao lâu nay chúng tôi thầm mơ ước. Chúng tôi sẽ bước sang một trang mới với hành trình mới cùng với những đứa con thân yêu. Chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã dành cho chúng tôi cơ hội để được tâm sự và chia sẽ những hạnh phúc đơ sơ này".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?