Dương Khắc Linh tiết lộ thiệp cưới với bạn gái kém 13 tuổi

Nhà sản xuất âm nhạc cho biết anh đặt in thiệp tông hồng, trắng và vàng đồng mất hơn hai tuần để làm vì trùng dịp lễ 30/4, 1/5. 

Thứ ba, 28/5/2019, 20:34 (GMT+7)
Mặt trước thiệp cưới của uyên ương. 

Mặt trước thiệp cưới của uyên ương. 

Mẫu thiệp mang tông hồng, trắng và vàng đồng được thiết kế đơn giản với chữ ghép từ ký tự tên cô dâu, chú rể. Theo nội dung in trên thiệp, đám cưới của Dương Khắc Linh - Lưu Ngọc Duyên (Sara Lưu) sẽ diễn ra vào tối 2/6 tại khách sạn thuộc trung tâm TP HCM. Tấm thiệp được nhạc sĩ đặt in với số lượng 250 tấm và mất hơn hai tuần để hoàn thiện. 

Dương Khắc Linh tiết lộ thiệp cưới với bạn gái kém 13 tuổi - 1

Khách mời sẽ phản hồi về việc có tham dự được đám cưới hay không với wedding planner, một điểm thường thấy ở đám cưới phương Tây. Đồng thời, uyên ương ghi rõ dresscode (trang phục được khuyến khích với khách mời) mang màu đen và hồng theo sở thích của cặp vợ chồng. 

Dương Khắc Linh công khai bạn gái mới
 
 

Dương Khắc Linh công khai chuyện tình cảm với Sara Lưu. 

Dương Khắc Linh, sinh năm 1980, là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Vpop. Với chuyên môn âm nhạc của mình, anh từng được mời đảm nhận vai trò cố vấn, giám khảo cho các chương trình truyền hình như The Winner is, Tôi dám hát, Sáng bừng sức sống, Vietnam Idol, Giọng hát Việt nhí, Nhân tố bí ẩn...

Sara Lưu tên thật là Lưu Ngọc Duyên, sinh năm 1993, từng theo học khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội. Cô có bản hit Đừng như thói quen kết hợp cùng Jayki và ra mắt các sản phẩm riêng như Em còn lại gì?, Duy nhất cho em... Uyên ương quen biết nhau qua gameshow Giai điệu chung đôi - cuộc thi mà nhạc sĩ làm giám khảo còn Sara Lưu là thí sinh giành được ngôi Á quân. Sau đó, uyên ương công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2018.

Hôm nay, cô dâu Sara Lưu cũng tiết lộ hình ảnh thử áo dài cưới trước ngày trọng đại. Nữ ca sĩ quyết định mặc áo dài trắng làm lễ gia tiên và sẽ mặc áo dài đỏ khi lên xe hoa về nhà chồng.

Hôm nay, cô dâu Sara Lưu cũng tiết lộ hình ảnh thử áo dài cưới của NTK Bảo Bảo trước ngày trọng đại. Nữ ca sĩ quyết định mặc áo dài trắng làm lễ gia tiên và sẽ mặc áo dài đỏ khi lên xe hoa về nhà chồng.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?