Thứ sáu, 26/4/2019, 11:18 (GMT+7)

Dương Khắc Linh thích nấu ăn cho bạn gái Ngọc Duyên

Sở trường của nhạc sĩ 39 tuổi là làm chân gà chiên muối, cua sốt Singapore và một số món ăn kiểu Trung Hoa.

Dương Khắc Linh thích nấu ăn cho bạn gái Ngọc Duyên
 
 

Dương Khắc Linh vào bếp dịp 8/3.

Khu bếp rộng rãi trong căn hộ mới mang thêm nguồn cảm hứng nấu nướng cho Dương Khắc Linh. Anh hay tranh thủ thời gian rảnh làm các món khoái khẩu cho bạn gái Sara Lưu Ngọc Duyên thưởng thức. Nhạc sĩ nổi tiếng nói nấu nướng cũng như chơi nhạc, càng cầu kỳ và nhiều thử thách, càng khiến anh thích thú. Dương Khắc Linh mê nấu các món nhậu từ tôm, cua, chân gà; ẩm thực Tàu và một số đặc sản Việt.

Mỗi lần vào bếp, với Dương Khắc Linh, như một cuộc chơi. Anh thường không tuân thủ cứng nhắc các bước theo công thức mà sáng tạo ở khâu nêm gia vị.

"Tôi không thích nấu những món quá dễ mà bị hấp dẫn bởi những thứ phức tạp. Đồ Tàu là một ví dụ, để hoàn thành món ăn cần trải qua bao giai đoạn và khi thưởng thức thành quả sẽ không chỉ thấy ngon, mà còn thấy rất 'đã'", Dương Khắc Linh nói.

Tìm được người bạn gái chung sở thích ẩm thực, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí càng chăm nấu ăn tại nhà. Khi anh đứng bếp, Ngọc Duyên thường phụ việc vặt hoặc chụp hình làm kỷ niệm. Nữ ca sĩ 26 tuổi ít khen người yêu nhưng không ngừng "khoe" tài của Dương Khắc Linh trên mạng xã hội. Chàng nhạc sĩ nói cảm giác hạnh phúc nhất là ngắm bạn gái ăn uống ngon lành.

[Caption]d

Dương Khắc Linh bên đĩa cua sốt Singapore.

Ngọc Duyên không muốn thua kém bạn trai khoản nội trợ. Thỉnh thoảng cô chủ động vào bếp nấu món sở trường là tôm chiên cháy tỏi đãi Dương Khắc Linh. Thưởng thức thành phẩm do Duyên nấu, chàng nhạc sĩ chấm bạn gái 10 điểm. Anh bảo tình yêu và sự cố gắng cô đặt vào món ăn dành cho người yêu xứng đáng được ghi nhận.

Dương Khắc Linh
 
 

Dương Khắc Linh làm món cua sốt.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?