Dũng - Dung

Một ngày nọ tôi đã tỏ tình với cô ấy và từ đó chúng tôi yêu nhau. 2 năm sau kể từ ngày bắt đầu yêu nhau chúng tôi đã kết hôn.

Thứ bảy, 15/12/2012, 05:25 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Võ Quốc Dũng chia sẻ: Chúng tôi là đôi bạn thân từ nhỏ. Khi lớn lên tôi đi học đai học, còn cô ấy vì không có điều kiện nên phải ở nhà. Mỗi đợt tôi về thăm quê đều gặp cô ấy. Chúng tôi tâm sự chuyện học hành của tôi, chuyện cô ấy ở nhà như thế nào và cả chuyện yêu đương của tôi cho cô ấy nghe và ngược lại (hồi đó chúng tôi chỉ là bạn bè).

Ngày tôi học xong đại học, tôi quyết định về Nha Trang lập nghiệp, khi đó cô ấy đang đi học thêm tiếng Anh cũng ở Nha Trang. Và rồi chúng tôi gặp nhau như mọi khi. Một ngày nọ cô ấy rủ tôi đi dạo biển, mắt cô ấy đỏ hoe, tôi cố hỏi vì sao vậy, sau một hồi lâu cô ấy mới nói cô ấy đã chia tay với người yêu. Và kể từ đó chúng tôi thường xuyên gặp nhau. Và một ngày nọ tôi đã tỏ tình với cô ấy và từ đó chúng tôi yêu nhau. 2 năm sau kể từ ngày bắt đầu yêu nhau chúng tôi đã kết hôn.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?