Dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Đôi uyên ương có bộ ảnh đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng.

Thứ tư, 20/6/2012, 16:49 (GMT+7)

anhdd-845716-1368228461_500x0.jpg

Bộ ảnh "Chuột và Chuột" là một trong ba bộ ảnh được yêu thích nhất trong cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5.

1. Ý nghĩa cuộc thi

- Cuộc thi ảnh cưới trong ba tháng 6, 7 và 8 mong muốn tạo ra sân chơi, giúp các cô dâu chú rể chia sẻ những bức ảnh cưới đẹp và trao đổi kinh nghiệm chụp ảnh cưới.

2. Điều kiện dự thi:

- Ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trong studio với phông nền có sẵn hoặc phông ghép, một số trường hợp có thể chụp trong nhà, quán cafe với phong cách tự nhiên.

- Ảnh hợp lệ phải là ảnh đơn, định dạng JPEG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm ảnh nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo trên ảnh và không bắn chữ.

- Ảnh dành cho các đôi uyên ương tổ chức đám cưới vào năm 2011, 2012 hoặc 2013 và ảnh cũng phải chụp trong vòng hai năm 2011, 2012.

- Mỗi ảnh phải có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên và dung lượng mỗi bức ảnh, lớn hơn 0,3 Mb và không được vượt quá 5 Mb.

- Mỗi bài dự thi phải gửi ít nhất 10 ảnh và tối đa là 30 ảnh.

- Mỗi người chỉ được gửi dự thi 1 bộ ảnh duy nhất. Các bộ ảnh đã đăng tải trong cuộc thi ảnh cưới của những tháng trước sẽ không được đăng trong tháng 6 đến tháng 8.

- Ảnh phải do chính cô dâu hoặc chú rể gửi, không nhận ảnh do người thân, bạn bè gửi hộ.

- Mỗi bài dự thi hợp lệ đều phải điền đầy đủ các thông tin liên lạc, tâm sự về câu chuyện tình yêu và viết bằng tiếng Việt có dấu. Các bài dự thi viết không dấu hay có ngôn ngữ không chuẩn tiếng Việt, bài dự thi không điền đầy đủ thông tin, không giới thiệu ngắn gọn về câu chuyện của hai người sẽ đều bị loại.

-Thông tin cá nhân của bạn sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả nếu bộ ảnh đoạt giải.

3. Cách thức gửi ảnh:

- Ban tổ chức chỉ nhận ảnh thông qua đường Internet.

- Truy cập vào địa chỉ: http://upload.ngoisao.net/?id=2

- Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, đặt tên bộ ảnh và viết lời tâm sự ngắn gọn. Tên bộ ảnh phải viết bằng tiếng Việt, không sử dụng tiếng nước ngoài để đặt tên cho bộ ảnh.

- Chọn các ảnh để tải lên.

- Chờ tất cả ảnh tải xong rồi mới đóng cửa sổ.

- Ban tổ chức sẽ đăng tải những bộ ảnh hợp lệ trong vòng 2 ngày (không kể ngày nghỉ, cuối tuần) kể từ khi bạn gửi ảnh.

4. Cách thức lựa chọn bộ ảnh ấn tượng

- Bộ ảnh ấn tượng được chọn dựa trên các tiêu chí:

+ Hình ảnh đẹp, màu sắc trong sáng, hài hòa

+ Ý tưởng mới lạ

+ Cô dâu chú rể diễn tự nhiên

- Ban tổ chức sẽ loại bỏ những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải ảnh thuộc về Ban tổ chức và không phản hồi tới độc giả dự thi.

5. Thời gian nhận ảnh và công bố kết quả

- Thời gian nhận ảnh đến hết ngày 27/8.

- Ban tổ chức sẽ công bố 10 bộ ảnh ấn tượng nhất vào ngày 31/8.

- Tiếp đến Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 bộ ảnh đẹp nhất và độc giả có quyền bình chọn cho 4 bộ ảnh được yêu thích nhất trong số 10 bộ ảnh ấn tượng. Chi tiết về cách bình chọn sẽ được công bố sau này 31/8.

- Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ email: duthianhcuoi@gmail.com.

6. Giải thưởng

- 1 bộ ảnh do Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 1 triệu đồng tiền mặt
+ Phiếu mua hàng trị giá 10 triệu của thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp Thụy Điển, Hafa Bathroom + Phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Thu Hương.

1 bộ ảnh có số lượng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 1 triệu đồng tiền mặt
+ Phiếu mua hàng trị giá 10 triệu của thương hiệu thiết bị phòng tắm cao cấp Thụy Điển, Hafa Bathroom + Phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Thu Hương.

- 3 bộ ảnh có số lượng bình chọn xếp thứ hai, ba, tư sẽ nhận được giải thưởng đồng hạng là:

+ 500.000 đồng tiền mặt
+ Phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Thu Hương.

- Các phiếu mua hàng và phiếu chụp ảnh có giá trị sử dụng ở Hà Nội. Nếu độc giả trúng giải không có điều kiện sử dụng giải thưởng, có thể tặng lại cho bạn bè, người thân.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?