Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Hai bộ ảnh cưới đẹp nhất có cơ hội nhận được giải thưởng 4 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng.

Thứ hai, 5/11/2012, 10:12 (GMT+7)

>> 10 bộ ảnh đẹp nhất tháng 9 và 10
>> Bình chọn ảnh cưới đẹp tháng 9 và 10

p

Bộ ảnh "Chuyện tình Bạch Tuyết" là 1 trong 10 bộ ảnh ấn tượng nhất của tháng 9 và tháng 10.

Tiếp tục cuộc thi ảnh cưới định kỳ, trong tháng 11 và tháng 12, báo Ngôi Sao mời các cô dâu chú rể gửi ảnh cưới để nhận những quà tặng giá trị của chương trình:

1, Đối tượng dự thi:

- Các cô dâu chú rể đã chụp ảnh cưới trong năm 2011, 2012.

2, Thời gian nhận ảnh:

- Từ ngày 5/11 tới 23h59 ngày 29/12.

3, Giải thưởng:

- 1 bộ ảnh đẹp nhất do Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được giải thưởng gồm:

+ 4 triệu đồng tiền mặt

- 1 bộ ảnh có số lượng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 4 triệu đồng tiền mặt
+ 1 ảnh phóng meka (kích thước 70 x 110) trị giá 2.000.000 đồng
+ 1 album gia đình (kích thước 25 x 25) trị giá 3.500.000 đồng

Giải thưởng chụp ảnh và phóng ảnh ảnh do Ảnh viện áo cưới Julia tài trợ. Thẻ quà tặng của Áo cưới Thu Hương và Ảnh viện áo cưới Julia có giá trị sử dụng tại Hà Nội.

- 3 bộ ảnh có số lượng bình chọn xếp thứ hai, ba, tư sẽ nhận được giải thưởng đồng hạng là 3 thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise trị giá 1 triệu đồng.

4, Cách thức gửi ảnh:

- Bạn truy cập đường link: http://upload.ngoisao.net/

- Chọn "Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12" sau đó điền đầy đủ các thông tin, chọn ảnh dự thi và đăng tải.

- Bộ ảnh hợp lệ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Gồm ít nhất 10 ảnh và nhiều nhất là 30 ảnh.

- Ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trong studio với phông nền có sẵn hoặc phông ghép, một số trường hợp có thể chụp trong nhà, quán cafe với phong cách tự nhiên. Ảnh không chụp tại những nơi nguy hiểm, trên đường ray xe lửa...

- Ảnh đơn, định dạng JPEG/JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo ảnh và không bắn chữ rối mắt hoặc không bắn logo của studio.

- Mỗi ảnh phải có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên và dung lượng mỗi bức ảnh lớn hơn 0,3 Mb và không được vượt quá 5 Mb.

- Mỗi người chỉ được gửi dự thi 1 bộ ảnh duy nhất. Các bộ ảnh đã đăng tải trong cuộc thi ảnh cưới của những tháng trước sẽ không được đăng trong tháng này.

- Ảnh phải do chính cô dâu hoặc chú rể gửi, không nhận ảnh do người thân, bạn bè gửi hộ. Cô dâu chú rể chịu trách nhiệm toàn bộ với bản quyền của ảnh.

- Các thông tin, tiêu đề album, tên người tham dự phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng tiếng Anh hay ngôn ngữ theo phong cách teen, chèn ký hiệu.

- Thông tin cá nhân của bạn sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả nếu bộ ảnh đoạt giải.

- Mọi bộ ảnh không đáp ứng các yêu cầu trên đều bị loại và Ban tổ chức không gửi phản hồi tới độc giả.

5, Thời gian đăng ảnh và kết quả

- Các bộ ảnh đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên trang Ngoisao.net trong vòng 2 - 3 ngày (không kể cuối tuần) kể từ sau khi độc giả gửi ảnh tham dự. Ban tổ chức không gửi phản hồi, không xác nhận tới độc giả.

- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang Ngoisao.net.

- Sau ngày 27/12, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả các bộ ảnh đẹp và hướng dẫn chi tiết về cách thức bình chọn.

- Giải thưởng sẽ được công bố sau khi có kết quả bình chọn.

- Ban tổ chức sẽ từ chối đăng tải những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi mà không phải phản hồi tới độc giả dự thi. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải ảnh thuộc về Ban tổ chức.

- Trong các trường hợp tranh chấp, khiếu nại hoặc các tình huống phát sinh, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ theo địa chỉ mail: duthianhcuoi@gmail.com.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?